Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

595655

BẮC KẠN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC KẠN...

Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân tỉnh, ngày 25/10/2019, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 595/KH-UBND về việc tổ chức kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Kạn (11/4/1900 – 11/4/2020).

BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM BAN...

Thực hiện Hướng dẫn số 08 –HD/TU ngày 04/11/2019 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt,...

Nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong thực hiện các chủ trương, đường lối, văn bản chỉ đạo của Đảng đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đặc biệt là các chỉ...

CHI HOA HOMSTAY KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG...

Hình thành cách đây gần 30 năm, dịch vụ du lịch homestay tại hồ Ba Bể ngày nay trở thành điểm đến hấp dẫn và yêu thích của du khách trong nước và quốc tế tới tham quan, trải nghiệm.

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH “QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC” LẦN THỨ XI -...

Tối ngày 04 tháng 11, tại thành phố Lạng Sơn, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào mừng 110 ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 - 4/11/2019) và Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”...

Đặc sắc ẩm thực Bắc Kạn

Đến với Bắc Kạn, du khách không những được trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, được tham quan danh thắng thiên nhiên tuyệt đẹp Hồ Ba Bể, mà còn được thưởng thức các loại đặc sản ẩm thực mang đậm bản sắc của đồng bào dân tộc nơi đây.

Xem tiếp

Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Sign In