Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

721220

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các...

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Bắc Kan; Từ ngày 18 tháng 6 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kan sẽ Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, nhiệm...

Ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DULỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN TỔ...

Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh tỉnh Bắc Kạn; Từ ngày 17/7 đến 20/7/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn. Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải Bóng chuyền hơi công nhân,...

BAN VĂN NGHỆ - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VỚI HƯƠNG SẮC VÙNG CAO

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam; Sự đồng tình nhất trí của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Kạn. Từ ngày 03/06/2020 đến 12/06/2020, Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam đã chủ trì, phối hợp với Đài Truyền hình tỉnh...

Phát động làm sạch môi trường khu du lịch hồ Ba Bể Hưởng ứng Ngày môi trường...

Ngày Môi trường thế giới diễn ra hàng năm vào ngày 5/6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng hàng đầu của Liên Hợp quốc (LHQ) để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới.

Những món dân dã, mà ngon từ cây cọ

Khách du lịch đến với Bắc Kạn từ giữa tháng 11 đến tháng 2 âm lịch được thưởng thức món ăn chế biến từ quả cọ qua bàn tay khéo léo của người địa phương nơi đây, món ăn có hương vị riêng, ngon lạ khiến ai thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Xem tiếp

Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Sign In