Ngày 10/5/2018 tại Khách sạn Bắc Kạn; Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, phổ biến thực hiện Luật Du lịch năm 2017. Đến dự và trực tiếp phổ biến Luật Du lịch năm 2017 có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đồng chí Nguyễn Văn Hà- Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Tham gia lớp tập huấn có đông đảo các đơn vị: Phòng Văn hóa thông tin các huyện, thành phố, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch, các đơn vị kinh doanh lữ hành du lịch, các khách sạn trên địa bàn tỉnh, các hộ kinh doanh du lịch homestay tại khu du lịch hồ Ba Bể, các đơn vị liên quan khác và cơ quan Báo, đài truyền hình của tỉnh đến dự và đưa tin.

Xem tiếp

Chiều ngày 19/3/2008, UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị chuyên đề về phát triển du lịch tỉnh Bắc Kạn năm 2018. Đồng chí Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

1. Dự án: Đầu tư khai thác Tour du lịch mạo hiểm Hoàng Trĩ - Thẳm Phầy a) Vị trí địa lý: Hang Thẳm Phầy thuộc thôn Nà Slải, xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể (cách hồ Ba Bể 9km). Từ đường Bê tông vào cửa hang là 3 km đường dân sinh, trong đó có những đoạn leo núi, men theo suối, qua bờ ruộng, lội suối… Hang không thuộc vùng lõi Vườn Quốc gia Ba Bể và không thuộc khu vực Quân sự quản lý.

Xem tiếp

Ngày 21 tháng 12 năm 2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số: 2100/QĐ-UBND V/v Phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bắc Kạn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Xem tiếp

Chủ trương, định hướng phát triển du lịch