Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh lưu trú du lịch.

( Cập nhật lúc: 28/04/2017  )

Nằm trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực du lịch của tỉnh, nhằm giúp các cơ sở lưu trú trang bị kiến thức cơ bản về cách tổ chức kinh doanh và phục vụ du khách. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 2 lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh lưu trú du lịch. Lớp tại Ba Bể được tổ chứ từ ngày 17/4 – 20/4/2017; Lớp tại thành phố Bắc Kạn được tổ chức từ ngày 24/4 – 27/4/2017.  Tham gia lớp tập huấn là người quản lý và nhân viên phục vụ trong các cơ sở lưu trú trên địa bàn.


  Trong thời gian 04 ngày, với sự hướng dẫn của các giảng viên - Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái nguyên, các học viên được giới thiệu các chuyên đề như: (1) Quản trị kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch; (2) Nghiệp vụ phục vụ buồng; (3) Nghiệp vụ lễ tân giao tiếp; (4) các quy định của Nhà Nước về quản lý kinh doanh lưu trú du lịch; Ngoài ra các học viên còn được giảng viên trao đổi về nghiệp vụ xây dựng mô hình du lịch cộng đồng; cách tiếp thị và kinh doanh tốt mô hình du lịch cộng đồng; cũng tại lớp học các học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn và  của các địa phương trong nước.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn


Với sự hướng dẫn, truyền đạt nhiệt tình của giảng viên, hy vọng sau khi kết thúc khóa học các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch sẽ nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú du lịch, đặc biệt là kỹ năng lễ tân, giao tiếp và kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của địa phương trong tình hình mới./.

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In