BA BỂ - KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐÊM NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 02/9

( Cập nhật lúc: 30/08/2019  )

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh mồng 02/9. Ngành du lịch Bắc Kạn tổ chức Lễ khai trương chợ đêm tại bản du lịch Cộng đồng Pác Ngòi vào ngày 31/8/2019, đây là mô hình văn hóa – du lịch thực sự có ý nghĩa và là mong đợi từ lâu đối với cộng đồng dân cư trong bản, các bản lân cận và đơn vị làm công tác xúc tiến du lịch của tỉnh. Hoạt động chợ đêm tại Pác Ngòi sẽ diễn ra vào đêm thứ 7, chủ nhật hàng tuần để phục vụ khách tham quan du lịch, ở đó sẽ có các hoạt động văn hóa truyền thống của người dân bản địa, các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa về đêm của bà con vùng hồ với du khách thập phương. Đây sẽ là tin vui đối với các Công ty lữ hành du lịch trong nước, là sản phẩm hấp dẫn để bổ sung vào tour du lịch Ba Bể truyền thống của các đơn vị lữ hành du lịch. Chợ đêm Ba Bể ra đời, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch của tỉnh thực hiện tốt công tác quảng bá, xúc tiến, thu hút khách du lịch tới Ba Bể. Mong rằng hoạt động Chợ đêm tại Ba Bể sẽ ngày càng phát triển, lan rộng trong cộng đồng dân cư địa phương; tạo thêm công ăn, việc làm và tăng thu nhập cho người dân vùng hồ Ba Bể, góp phần đưa Ba Bể trở thành khu du lịch trọng điểm trong hành trình du lịch Đông Bắc, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế./.

Công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc chợ đêm Pác Ngòi - Ba Bể

Du lịch Hồ Ba Bể

Tác giả:  Hồng Liên

Tin bài mới:

TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI KHU VỰC I NĂM 2019.(29/08/2019)

Khai mạc giải bóng chuyền “Toàn dân bảo vệ ANTQ” lần thứ V năm 2019.(10/08/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN LẦN I-2019.(22/07/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019(26/06/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019).(28/05/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam - 19/4/” tại huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn.(18/04/2019)

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẮC KẠN PHẠM DUY HƯNG LÀM VIỆC VỚI SỞ VĂN HÓA THỂ THAO & DU LỊCH(15/03/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019.(16/01/2019)