BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM BAN THƯỜNG VỤ, BAN GIÁM ĐỐC SỞ NĂM 2019.

( Cập nhật lúc: 04/12/2019  )

Thực hiện Hướng dẫn số 08 –HD/TU ngày 04/11/2019 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Ngày 04 tháng 12 năm 2019, Ban thường vụ Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị để Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2019 đối với Ban Thường vụ Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở VH,TT&DL.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Ma Trường Giang – Cán bộ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Kạn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở và Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Văn Trường- Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn nêu nội dung, mục đích, ý nghĩa và quy trình của việc Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với Ban Thường vụ Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở VH,TT&DL năm 2019.

Đ/c Hà Văn Trường-GĐ Sở VHTTDL phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo đó, Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Giám đốc Sở thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá tập thể Ban Thường vụ Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở  trong việc chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Đ/c Nguyễn Văn Chương-Phó GĐ Sở VHTTDL thông qua báo cáo kiểm điểm

Qua thảo luận, tham gia phát biểu ý kiến, các ý kiến đều thống nhất cao với Báo cáo kiểm điểm, đánh giá tập thể Ban Thường vụ Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở; đồng thời, nhấn mạnh các thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là việc khắc phục những hạn chế, tồn tại năm 2018 và các giải pháp thực hiện năm 2019 đã tạo nên kết quả thực hiện nhiệm vụ đến nay là cơ bản hoàn thành tốt tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và UBND tỉnh giao trong năm 2019.

Sau khi đánh giá kiểm điểm xong tập thể Ban Thường vụ Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở. Hội nghị tiếp tục đánh giá kiểm điểm từng đồng chí: Hà Văn Trường – Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Sở; Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Giám đốc Sở; Hoàng Thị Tho -Ủy viên BTV Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở.

Trên cơ sở đoàn kết, đổi mới và góp ý trân thành, cởi mở, Hội nghị đã đánh giá được những ưu điểm, những mặt còn tồn tại, hạn chế của từng đồng chí, để các đồng chí khắc phục, phát huy tốt hơn nữa trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020./.

Tin bài mới:

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương.(28/11/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức chương trình Famtrip du lịch Bắc Kạn năm 2019(28/10/2019)

BA BỂ - KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐÊM NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 02/9(30/08/2019)

TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI KHU VỰC I NĂM 2019.(29/08/2019)

Khai mạc giải bóng chuyền “Toàn dân bảo vệ ANTQ” lần thứ V năm 2019.(10/08/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN LẦN I-2019.(22/07/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019(26/06/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019).(28/05/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam - 19/4/” tại huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn.(18/04/2019)