Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

( Cập nhật lúc: 16/06/2020  )

Ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chương trình văn nghệ trước thềm Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vi Hồng Dương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ các Cơ quan tỉnh; cùng với sự có mặt của 115 đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đ/c Vi Hồng Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng uỷ các Cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tổng kết thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Qua 5 năm, đội ngũ cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ lần thứ II đề ra, đem lại những kết quả khả quan, đó là: BCH Đảng bộ luôn tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, nguyên tắc tự phê bình và phê bình, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Đảng ủy đã đề ra, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác phù hợp với điều kiện và hoạt động đặc thù của Ngành; các Chỉ thị, Nghị quyết và chủ trương của Đảng và cấp ủy cấp trên đều được tổ chức quán triệt và triển khai lãnh đạo thực hiện nghiêm túc, kịp thời; công tác xây dựng Đảng được quan tâm chỉ đạo thực hiện, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các đoàn thể ngày càng phát triển vững mạnh, đoàn kết nội bộ; các nhiệm vụ, chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra trong Nghị quyết.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, theo đó Đảng bộ tiếp tục đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy tính tiên phong gương mẫu, khơi dậy ý chí, khát vọng, sáng tạo của cán bộ, đảng viên; xây dựng Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Mục tiêu chủ yếu nhiệm kỳ tới là: 100% đảng viên trong Đảng bộ được học tập và quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (Khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Hàng năm phấn đấu Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, có từ 1 đến 2 chi bộ trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đảng viên trong Đảng bộ được xếp loại đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có ít nhất 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các tổ chức đoàn thể đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Hàng năm kiểm tra, giám sát 30% tổ chức đảng và 15% đảng viên trong Đảng bộ. Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp từ 20 đảng viên mới trở lên. Đảng bộ lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của đơn vị mà Nghị quyết Đảng bộ tỉnh đề ra.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, dân chủ và thống nhất, các đảng viên đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh gồm 08 đồng chí. Tại kỳ họp thứ I của Ban chấp hành Đảng bộ Sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu đồng chí Hà Văn Trường - Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó bí thư Đảng Bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch ./.

Các Đảng viên bỏ phiếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Tác giả:  Bình Nguyên

Tin bài mới:

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ BI ỂU DƯƠNG NHỮNG ĐỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.(19/05/2020)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DL TỈNH BẮC KẠN HƯỚNG DẪN Thực hiện Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, năm 2020 (24/04/2020)

Sở văn hóa, thể thao và du lịch Bắc Kạn: Tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19(31/03/2020)

Phương án phòng, chống bệnh viêm đường Hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona gây ra(03/03/2020)

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM- CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN(24/02/2020)

Tăng cường Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona(03/02/2020)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO &DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)