ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.

( Cập nhật lúc: 15/01/2020  )

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, bàn phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Văn Tiềm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Hà Văn Trường Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Các đồng chí trong BCH và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và dự thảo Nghị quyết về việc tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong Quý I và năm 2020.

Dưới sự chủ trì thảo luận của Đồng chí Hà Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết, tại Hội nghị đã có 13 ý kiến tham gia, trao đổi bàn bạc về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2020. Trên cơ sở đó, Đồng chí Bí thư Đảng bộ đã giải đáp, trả lời và ghi nhận các ý kiến tham gia, đóng góp tại Hội nghị và mong muốn trong năm 2020, toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ hãy “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm cao để thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên và nhiệm vụ chính trị đã được giao”.

Phát biểu tại Hội nghị- Đồng chí Hà Văn Tiềm -Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Kạn đã ghi nhận những thành tích trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của tập thể, cá nhân đảng viên của Đảng bộ trong năm qua; đồng thời, cũng chỉ ra những hạn chế cần phải khắc phục đó là: Hiệu quả công tác tuyên truyền chưa cao; chất lượng sinh hoạt chi bộ có nơi, có lúc chưa được nâng lên; cơ sở vật chất của ngành Văn hóa chưa đáp ứng được yêu cầu trong giai đoạn đổi mới; việc đăng ký, học tập và làm theo Bác Hồ chưa thiết thực. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí đề nghị Đảng bộ tiếp tục tổ chức tuyên truyền tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Đặc biệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Tổ chức thực hiện tốt công tác Dân vận và việc thực hiện Chỉ thị 05 –CT/TW  ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Đ/c Hà Văn Trường Bí thư Đảng bộ tặng giấy khen cho tập thể

Đ/c Phó bí thư tặng giấy khen cho cá nhân Đảng viên

Tin bài mới:

Danh sách cơ sở lưu trú đủ điều kiện hoạt động và thay đổi loại hình, loại hạng(08/01/2020)

BẮC KẠN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC KẠN (11/4/1900 – 11/4/2020).(09/12/2019)

BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM BAN THƯỜNG VỤ, BAN GIÁM ĐỐC SỞ NĂM 2019.(04/12/2019)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương.(28/11/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức chương trình Famtrip du lịch Bắc Kạn năm 2019(28/10/2019)

BA BỂ - KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐÊM NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 02/9(30/08/2019)

TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI KHU VỰC I NĂM 2019.(29/08/2019)

Khai mạc giải bóng chuyền “Toàn dân bảo vệ ANTQ” lần thứ V năm 2019.(10/08/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN LẦN I-2019.(22/07/2019)