Cổng thông tin du lịch Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Nằm trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực du lịch của tỉnh, nhằm giúp các cơ sở lưu trú trang bị kiến thức cơ bản về cách tổ chức kinh doanh và phục vụ du khách. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 2 lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh lưu trú du lịch. Lớp tại Ba Bể được tổ chứ từ ngày 17/4 – 20/4/2017; Lớp tại thành phố Bắc Kạn được tổ chức từ ngày 24/4 – 27/4/2017. Tham gia lớp tập huấn là người quản lý và nhân viên phục vụ trong các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Xem tiếp

Trong khuôn khổ Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo sáng 29-11 giữa Tỉnh ủy Bắc Kạn và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.

Xem tiếp

Thông tin cho khách du lịch về cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch và khuyến khích đầu tư, nâng cấp chất lượng dịch vụ tại các điểm đến, ngày 15/3/2017 Sở VHTTDL Bắc Kạn đã ban hành công văn 182/SVHTTDL-QLDL V/v Phổ biến, triển khai Bộ tiêu chí đánh giá điểm đến du lịch.

Xem tiếp

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Bắc Kạn; kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017 và 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017); đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất, thể hình và trí tuệ, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong lứa tuổi thanh niên; phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao, bổ sung lực lượng vận động viên thành tích cao của tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 12 tháng 3 năm 2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Phạm Duy Hưng, Giám đốc Sở Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Hà Văn Trường, Chủ tịch UBND huyện Ba Bể Cao Minh Hải, cùng với các chuyên viên thuộc VP UBND tỉnh, Sở VHTTDL, UBND huyện Ba Bể, UBND xã Nam Mẫu đã đi khảo sát các hộ kinh doanh dịch vụ Homestay tại xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017); mừng Đại Hội các cấp, tiến tới Đại Hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; mừng xuân Đinh Dậu 2017. Tối ngày 23 tháng 01 (tức ngày 26, tháng chạp, Bính Thân), tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật chào xuân 2017.

Xem tiếp

Ngày 12/12/2017, Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lèo Văn Bòng - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Hà Văn Trường - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở VHTT&DL.

Xem tiếp

Chiều ngày 12/01/2016 tại Hội trường Trung tâm Huyến luyện, Thi đấu, TDTT tỉnh Bắc Kạn, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2016; Triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Xem tiếp

ngày 01/4/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch