Thực hiện Quyết định số 184QĐ-BCĐCCHC ngày 04/5/2018 của Ban chỉ đạo cải cách hành chính Chính phủ về việc ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2018. Sáng ngày 21/9/2018, Ban chỉ đạo cải cách hành chính Chính phủ đã kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2018 tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Bạo lực gia đình được biểu hiện dưới nhiều hành vi khác nhau. Luật Phòng, chống bạo lực gia đình đã quy định các hành vi bạo lực bao gồm: Hành hạ, ngược đãi, đánh đập hoặc hành vi cố ý khác xâm hại đến sức khoẻ, tính mạng; lăng mạ hoặc hành vi cố ý khác xúc phạm danh dự, nhân phẩm;

Xem tiếp

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 06 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường tầng 4; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Vào hồi 15h30 ngày 10/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, Sở Văn hóa, Thể thao &Du lịch đã phối hợp với Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XX, năm 2018.

Xem tiếp

Từ ngày 18 đến ngày 22/6/2018, tại UBND xã Nam Mẫu – Huyện Ba Bể, Sở VH-TT&DL, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Trường Cao Đẳng Thương Mại & Du lịch Thái Nguyên và Ban quản lý khu du lịch Ba Bể tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể .

Xem tiếp

Trong chương trình thi đấu Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ V tỉnh Bắc Kạn - Năm 2018. Được sự thống nhất chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Kạn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Vô địch bóng bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2018.

Xem tiếp

Ngày 06/03/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 02 tháng đầu năm 2018; phương án triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Xem tiếp

Nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018), chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem tiếp

Trong không khí mừng xuân Mậu Tuất 2018 và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng, khơi dậy tinh thần thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2018. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải cầu lông “Mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018”.

Xem tiếp

Cứ mỗi độ xuân về, hoa mận, hoa đào lại nở rộ trên các sườn núi của nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn, báo hiệu một năm mới lại bắt đầu.