Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Xem tiếp

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm, niềm tự hào về việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, góp phần củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc vì một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Tuyên truyền, vận động làm cho các dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam hiểu về nhau, gần gũi, quý trọng và hòa hợp nhau hơn, tương hỗ cùng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Góp phần phát triển kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao trình độ dân trí, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, tiếng nói, chữ viết và truyền thống tốt đẹp của các dân tộc.

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 3 năm 2019, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Duy Hưng đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn để thăm nắm tình hình triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Xem tiếp

Được sự đồng ý, quan tâm chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Bắc Kạn, ngày 11/01/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức tổng kết công tác văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐU ngày 29/11/2018 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn về Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII). Ngày 27 tháng 12 năm 2018; Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong ngành.

Xem tiếp

Thực hiện Quyết định số 184QĐ-BCĐCCHC ngày 04/5/2018 của Ban chỉ đạo cải cách hành chính Chính phủ về việc ban hành kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2018. Sáng ngày 21/9/2018, Ban chỉ đạo cải cách hành chính Chính phủ đã kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2018 tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Bạo lực gia đình được biểu hiện dưới nhiều hành vi khác nhau. Luật Phòng, chống bạo lực gia đình đã quy định các hành vi bạo lực bao gồm: Hành hạ, ngược đãi, đánh đập hoặc hành vi cố ý khác xâm hại đến sức khoẻ, tính mạng; lăng mạ hoặc hành vi cố ý khác xúc phạm danh dự, nhân phẩm;

Xem tiếp

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 06 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường tầng 4; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xem tiếp

Vào hồi 15h30 ngày 10/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, Sở Văn hóa, Thể thao &Du lịch đã phối hợp với Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XX, năm 2018.

Xem tiếp

Từ ngày 18 đến ngày 22/6/2018, tại UBND xã Nam Mẫu – Huyện Ba Bể, Sở VH-TT&DL, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Trường Cao Đẳng Thương Mại & Du lịch Thái Nguyên và Ban quản lý khu du lịch Ba Bể tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể .