Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

ĐOÀN HUYỆN BA BỂ ĐÃ ĐOẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI NẤU ĂN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2019 DO SỞ VĂN HÓA TT&DL TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC

( Cập nhật lúc: 28/06/2019  )

Sáng ngày 28/6/2019, tại Nhà Văn hóa tỉnh Bắc Kạn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội thi nấu ăn và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 13 tập thể là các “Thôn văn hóa” và “Tổ phố văn hoá” đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

 

Đến dự Hội thi có ông Hà Văn Trường- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; Các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và thư ký Hội thi; đại diện Lãnh đạo UBND huyện Chợ mới, Chợ đồn, Ba Bể, Na Rỳ, thành phố Bắc Kạn, 13 tập thể là các “Thôn văn hóa” và “Tổ phố văn hoá” đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cùng với hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đến để cổ vũ, động viên cho Hội thi.

 

Ban giám khảo chấm thi nấu ăn tại hội thi


          Hội thi năm nay có 5 đội đại diện cho 04 huyện và thành phố tham gia là huyện Chợ mới, Chợ đồn, Ba Bể, Na Rỳ và thành phố Bắc Kạn.

 

Trải qua hai phần thi: Phần kiến thức và năng khiếu; Phần thi nấu ăn với Chủ đề “Bữa cơm đoàn viên”. Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận và giải thưởng cho các đội đạt giải tại Hội thi. Đội huyện Ba Bể đã đoạt giải Nhất; huyện Chợ đồn và thành phố Bắc Kạn đã đoạt giải Nhì; huyện Chợ Mới và Na Rỳ giải Ba và Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ khác.

 

Đ/c Hà Văn Trường - GĐ Sở VHTTDL trao giải nhất cho đội Ba Bể


Đ/c Hoàng Thị Tho-PGĐ Sở VHTTDL trao giải nhì cho hai đội

 

Tại Hội thi, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hà Văn Trường - Giám đốc Sở Văn hóa TT&DL đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 13 tập thể là các “Thôn văn hóa” và “Tổ phố văn hoá” đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” liên tục trong 9 năm qua.

 

Đ/c Hà Văn Trường - GĐ Sở VHTTDL trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 13 thôn, tổ văn hóa

 

Đây là hoạt động thiết thực của tỉnh Bắc Kạn, nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; Tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống, cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình; tiếp tục nêu cao và khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình. Tạo điều kiện cho các đơn vị, gia đình, cá nhân giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó tích cực thi đua trong lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 

Tin bài mới:


SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Hội thi nấu ăn hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019(26/06/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019).(28/05/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam - 19/4/” tại huyện Na Rỳ, tỉnh Bắc Kạn.(18/04/2019)

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẮC KẠN PHẠM DUY HƯNG LÀM VIỆC VỚI SỞ VĂN HÓA THỂ THAO & DU LỊCH(15/03/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019.(16/01/2019)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII)(04/01/2019)

ĐOÀN CÔNG TÁC BAN CHỈ ĐẠO KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CỦA CHÍNH PHỦ KIỂM TRA CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN(24/09/2018)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI TẬP HUẤN CÔNG TÁC GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH(17/08/2018)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.(10/07/2018)

Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XX(10/07/2018)

Sign In