Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể.

( Cập nhật lúc: 22/06/2018  )

Từ ngày 18 đến ngày 22/6/2018, tại UBND xã Nam Mẫu – Huyện Ba Bể, Sở VH-TT&DL, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Trường Cao Đẳng Thương Mại & Du lịch Thái Nguyên và Ban quản lý khu du lịch Ba Bể tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể .

Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo BQL khu du lịch Ba Bể, lãnh đạo UBND xã Nam Mẫu, giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại, Du lịch Thái nguyên và gần 200 học viên là  người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể.

Phát biểu Khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động vận tải khách du lịch bằng xe ô tô, phương tiện đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật và trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ khách du lịch, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Văn Hà - PGĐ Sở VHTTDL phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 18/6-22/6/2018, các học viên tham dự lớp tập huấn đã được các giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái nguyên cung cấp các nội dung về tổng quan du lịch Việt Nam và địa phương, tập huấn kiến thức lễ tân và văn hóa giao tiếp ứng xử, tâm lý và phong tục tập quán của khách du lịch, kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình vận tải hành khách, một số kiến thức tiếng anh giao tiếp cơ bản, nhằm giúp cho người điều khiển các phương tiện và nhân viên phục vụ từng bước nâng cao chất lượng, dịch vụ để phục vụ du khách ngày một tốt hơn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Kết thúc khóa học, các học viên được Sở Văn hóa thể thao và du lịch cấp giấy chứng nhận và biển hiệu xuồng phục vụ khách du lịch hồ Ba Bể./.

Lễ trao chứng nhận cho các học viên

Tác giả:  Bình Nguyên

Tin bài mới:

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG BÀN TỈNH BẮC KẠN NĂM 2018.(14/06/2018)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng làm việc tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.(06/03/2018)

UBND huyện Ba Bể - Sở Văn hóa, TT&DL tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức Lễ hội Lồng tồng Ba Bể xuân Mậu Tuất năm 2018.(13/02/2018)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải cầu lông “Mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018”.(02/02/2018)

SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC CHƯƠNG TÌNH CA MÚA NHẠC ĐẶC SẮC MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI(30/01/2018)

Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Bắc Kạn - Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2017(29/09/2017)

KẾT QUẢ CỦA ĐỘI TTLĐ - TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN TẠI LIÊN HOAN TTLĐ TOÀN QUỐC KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2017)(14/07/2017)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017(14/07/2017)

Bắc Kạn đăng cai tổ chức Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017, tranh giải Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 51(12/07/2017)