SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020

( Cập nhật lúc: 18/06/2020  )

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Bắc Kan; Từ ngày 18 tháng 6 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kan sẽ Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Luyện tập bóng bàn để thi đấu

Theo đó,  Lễ khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch Cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020 sẽ được tổ chức vào hồi 7h30 ngày 18/6/2020. Tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình khai mạc bao gồm: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Diễn văn khai mạc của Ban Tổ chức giải (lãnh đạo Sở VHTT&DL). Tuyên thệ của vận động viên, trọng tài vàTrao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Tổ chức thi đấu: Theo lịch thi đấu của Ban Tổ chức. Thời gian, địa điểm: Từ ngày 18/6 đến ngày 21/6/2020 tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn.

Sau khi kết thúc các nội dung thi đấu Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng kết, bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đoạt giải.

Chương trình bế mạc gồm: Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Tuyên bố bế mạc. Tổ chức trao thưởng.

Để việc tổ chức thi đấu 02 giải đạt kết quả cao. Ban tổ chức đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ngành và các thành viên của Ban tổ chức, cụ thể:

1. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch: Chịu trách nhiệm phối hợp với các sở, ngành liên quan xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện. Ban hành hệ thống văn bản về công tác tổ chức giải (Quyết định thành lập Ban Tổ chức, kế hoạch tổ chức, giấy mời khai mạc, bế mạc, diễn văn của Ban Tổ chức, quyết định khen thưởng…). Đảm bảo kinh phí tổ chức giải an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Phối hợp với các đơn vị liên quan đảm bảo công tác tuyên truyền, an ninh trật tự, chăm sóc sức khỏe đối với vận động viên trong thời gian thi đấu. Đảm bảo lực lượng cán bộ chuyên môn, lực lượng trọng tài, nhân viên phục vụ để triển khai tổ chức điều hành giải. Chủ trì tổ chức họp các trưởng đoàn và tập huấn trọng tài. Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, các điều kiện đảm bảo cho hoạt động khai mạc, thi đấu, bế mạc và trao thưởng theo quy định.

2. Công an tỉnh: Xây dựng phương án bảo vệ, trật tự tại địa điểm tổ chức thi đấu (Nhà Thi đấu TDTT tỉnh). Cử 02 cán bộ, chiến sỹ thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự trị an trong thời gian diễn ra giải.

3. Sở Y tế: Cử 01 tổ y, bác sĩ và thuốc cần thiết để cấp cứu, chữa trị kịp thời các chấn thương đối với VĐV trong thi đấu.

4. Báo Bắc Kạn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh: Phối hợp với Ban Tổ chức giải đảm bảo công tác thông tin tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và diễn biến của giải để đông đảo quần chúng nhân dân theo dõi, cổ vũ.

Đây là giải được tổ chức để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiếp tục đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT quần chúng nói chung, phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn và môn Cờ tướng nói riêng của các đơn vị, các câu lạc bộ trong tỉnh. Đồng thời, tạo không khí đua tranh trong thể thao lành mạnh, có tác dụng giáo dục về tính trung thực, cao thượng, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết học tập lẫn nhau, kiên quyết loại trừ những biểu hiện không lành mạnh, thu hút đông đảo Vận động viên tại các địa phương, đơn vị tham gia./.

Tin bài mới:

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.(16/06/2020)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ BI ỂU DƯƠNG NHỮNG ĐỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.(19/05/2020)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DL TỈNH BẮC KẠN HƯỚNG DẪN Thực hiện Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, năm 2020 (24/04/2020)

Sở văn hóa, thể thao và du lịch Bắc Kạn: Tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19(31/03/2020)

Phương án phòng, chống bệnh viêm đường Hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona gây ra(03/03/2020)

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM- CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN(24/02/2020)

Tăng cường Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona(03/02/2020)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO &DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)

Danh sách cơ sở lưu trú đủ điều kiện hoạt động và thay đổi loại hình, loại hạng(08/01/2020)