SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

( Cập nhật lúc: 10/07/2018  )

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 06 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường tầng 4; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng, phó các phòng ban, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo phòng Văn hóa, Trung tâm thông tin văn hóa các huyện và thành phố; Lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch Hồ Ba Bể.

Đ/c Hà Văn Trường-GĐ Sở VHTTDL phát biểu tại Hội Nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Giám đốc Sở VVTT&DL thông qua báo cáo sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Qua trao đổi, thảo luận, các đại biểu dự Hội nghị đã cơ bản thống nhất các nội dung trong báo cáo và nhận định rằng: Trong 6 tháng đầu năm, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong chỉ đạo điều hành và thực hiện tốt các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao cho; tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn do cơ sở vật chất; kinh phí cho các hoạt động của Trung tâm thông tin văn hóa các huyện và thành phố.v.v.

Đ/c Nguyễn Văn Chương-PGĐ Sở VHTTDL thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ghị nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và chính quyền ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tích cực chủ động triển khai thực, hiện trong 6 tháng đầu năm;

Đồng thời, để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng chí Phạm Duy Hưng đã yêu cầu Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cần phải rà soát lại toàn bộ các chỉ tiêu, nhận định và đánh giá khả năng thực hiện để có giải pháp kịp thời; Chỉ đạo phong trào văn hóa, thể dục, thể thao phát triển mạnh mẽ đến các thôn bản; Cần tham mưu, xây dựng các tiêu trí phấn đấu khi tham gia hội thi, hội diễn; Cải tiến, đổi mới phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới; Chủ động phối hợp với các ngành có liên quan để tăng cường công tác gia đình và trẻ em, đảm bảo giảm thiểu tối đa các vụ việc bạo lực gia đình, sâm hại trẻ em; Tập trung quan tâm đến công tác du lịch- đó là một ngành kinh tế chính của tỉnh, do đó cần tham mưu các cơ chế, chính sách cho phát triển du lịch bền vững; tăng cường, đổi mới công tác tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch cho hiệu quả; Chuẩn bị xây dựng kế hoạch năm 2019 đảm bảo chi tiết, cụ thể, nâng cao chất lượng, có tầm nhìn và các định hướng cao hơn; Việc đặc biệt quan tâm, chỉ đạo và thực hiện là các sự kiện lớn được UBND tỉnh giao cho ngành Văn hóa như: Việc đăng cai giải vô địch bóng truyền trẻ toàn quốc; giải Vô địch bóng bàn các cây vợt trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2018; tổ chức kỷ niệm 70 năm trận Công đồn Phủ Thông; Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ V- 2018; Tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc tại tỉnh Vĩnh phúc; Tham gia chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” tại tỉnh Cao Bằng.v.v.

Tin bài mới:

Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XX(10/07/2018)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ vận chuyển khách du lịch hồ Ba Bể.(22/06/2018)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG BÀN TỈNH BẮC KẠN NĂM 2018.(14/06/2018)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng làm việc tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.(06/03/2018)

UBND huyện Ba Bể - Sở Văn hóa, TT&DL tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức Lễ hội Lồng tồng Ba Bể xuân Mậu Tuất năm 2018.(13/02/2018)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải cầu lông “Mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018”.(02/02/2018)

SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC CHƯƠNG TÌNH CA MÚA NHẠC ĐẶC SẮC MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI(30/01/2018)

Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Bắc Kạn - Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2017(29/09/2017)

KẾT QUẢ CỦA ĐỘI TTLĐ - TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN TẠI LIÊN HOAN TTLĐ TOÀN QUỐC KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2017)(14/07/2017)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017(14/07/2017)