TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM- CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN

( Cập nhật lúc: 24/02/2020  )

Được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Vào hồi 13h30’ ngày 21 tháng 02 năm 2020; tại phòng họp tầng 3 Nhà Văn hóa tỉnh Bắc Kạn, chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Văn Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh- Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, TT&DL tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí đại diện cho Cấp ủy của 07 chi bộ thực thuộc Đảng bộ, cùng toàn thể 29 đảng viên chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn tham dự. Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch; Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Trung tâm Văn Hóa

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Văn Trường đã ghi nhận những thành tích chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2023, chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; Đồng thời, các đồng chí đảng viên trong chi bộ hãy tập trung, đoàn kết, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để bầu Ban Chi ủy có đủ năng lực, sức chiến đấu xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2023. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Lâm Ngọc Du đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Văn Trường trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Lâm Ngọc Du được bầu tái cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí La Bảo Duy được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Ôn Thị Chuyên được bầu làm Chi ủy viên.

Đ/c Hà Văn Trường-Bí thư Đảng bộ Sở VHTTDL chúc mừng BCU Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2023 kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ, công nhân viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ  V, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã được biểu quyết, thông qua./.