Ngày 16.12, tại tỉnh Lào Cai, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Ban Kinh tế trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến, liên kết phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng vùng Tây Bắc.

Xem tiếp

Hội chợ Thương mại – Du lịch Quốc tế Việt – Trung năm 2017, diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 07/12/2017 tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông – Văn Hóa, Đại lộ Hòa Bình – Móng Cái với chủ đề “Cùng hợp tác, cùng phát triển”.

Xem tiếp

Trong những năm gần đây các tour du lịch khám phá, trải nghiệm các vùng rừng núi miền Bắc Việt Nam luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của du khách trong nước và quốc tế, bởi vậy nên hàng năm các tỉnh thành có thế mạnh phát triển du lịch tại các khu vực này đã phối hợp với các Công ty lữ hành trên cả nước tổ chức các đoàn Famtrip để quảng bá, giới thiệu hình ảnh các khu, điểm du lịch hấp dẫn của địa phương mình, tạo ra các sản phẩm du lịch mới, đáp ứng nhu cầu tham quan của khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng - Hòa Bình năm 2017 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức là một trong những hoạt động hưởng ứng năm Du lịch quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017, nhằm triển khai Nghị Quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Xem tiếp

Trong khuôn khổ Liên hoan làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017 diễn ra trong 3 ngày (ngày 6,7,8 tháng 10 năm 2017) tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm du lịch Quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017.

Xem tiếp

Ngày 26/12 tại đỉnh núi Mẫu Sơn, trong không khí mát mẻ, se lạnh, sương phủ nhẹ và mây bay trên các mỏm núi. Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn. Đây là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm tại Mẫu Sơn kể từ năm 2001.

Xem tiếp

Sau khi đã tổ chức xong 03 lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho 3 bản Du lịch cộng đồng tại Nam Mẫu – Hồ Ba Bể. Theo nguyện vọng của học viên, từ ngày 20 đến ngày 22/7/2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã hỗ trợ lớp tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Bản du lịch cộng đồng Tả Van và các điểm du lịch tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp

Ngày 25/7, tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017, tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong lần thứ 51.

Xem tiếp

Trong 3 ngày, từ 17 đến 19-7-2017, tại thôn Pác Ngòi, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng thực hành du lịch cho cộng đồng dân cư và cơ sở lưu trú.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017), 70 năm ngày Bác Hồ, Trung ương Đảng và Chính phủ về An toàn khu (ATK) Định Hóa lãnh đạo kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 – 20/5/2017). Sở Văn hóa, Thế thao và Du lịch Thái nguyên là đơn vị chủ trì tổ chức Hội chợ Du lịch - Ẩm thực làng nghề thủ công, thương mại tỉnh Thái Nguyên năm 2017.