Ngày hội Du lịch TP.HCM do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Ngày hội là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm của ngành du lịch thành phố mang tên Bác.

Xem tiếp

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch đã diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017, đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới; Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem tiếp

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về cũng là lúc mùa cam Bắc Kạn chín rộ trên nương, “đỏ ối vườn cam, biếc bãi ngô” trên các con đường vào bản làng người dân tộc Tày, người Dao nơi đây.

Xem tiếp

Du lịch thể thao là sự kết hợp du lịch với các hoạt động thể thao, gắn kết con người với con người từ các vùng, miền khác nhau cùng quan tâm tới các môn thể thao mình yêu thích, từ đó thể thao trở thành sứ giả của hòa bình trên thế giới.

Xem tiếp

Ngày 16.12, tại tỉnh Lào Cai, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Ban Kinh tế trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến, liên kết phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng vùng Tây Bắc.

Xem tiếp

Hội chợ Thương mại – Du lịch Quốc tế Việt – Trung năm 2017, diễn ra từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 07/12/2017 tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông – Văn Hóa, Đại lộ Hòa Bình – Móng Cái với chủ đề “Cùng hợp tác, cùng phát triển”.

Xem tiếp

Trong những năm gần đây các tour du lịch khám phá, trải nghiệm các vùng rừng núi miền Bắc Việt Nam luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình của du khách trong nước và quốc tế, bởi vậy nên hàng năm các tỉnh thành có thế mạnh phát triển du lịch tại các khu vực này đã phối hợp với các Công ty lữ hành trên cả nước tổ chức các đoàn Famtrip để quảng bá, giới thiệu hình ảnh các khu, điểm du lịch hấp dẫn của địa phương mình, tạo ra các sản phẩm du lịch mới, đáp ứng nhu cầu tham quan của khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Liên hoan Làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng - Hòa Bình năm 2017 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức là một trong những hoạt động hưởng ứng năm Du lịch quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017, nhằm triển khai Nghị Quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Xem tiếp

Trong khuôn khổ Liên hoan làng du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2017 diễn ra trong 3 ngày (ngày 6,7,8 tháng 10 năm 2017) tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng năm du lịch Quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017.

Xem tiếp

Ngày 26/12 tại đỉnh núi Mẫu Sơn, trong không khí mát mẻ, se lạnh, sương phủ nhẹ và mây bay trên các mỏm núi. Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn. Đây là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm tại Mẫu Sơn kể từ năm 2001.