Ngày 26/12 tại đỉnh núi Mẫu Sơn, trong không khí mát mẻ, se lạnh, sương phủ nhẹ và mây bay trên các mỏm núi. Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn. Đây là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm tại Mẫu Sơn kể từ năm 2001.

Xem tiếp

Sau khi đã tổ chức xong 03 lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho 3 bản Du lịch cộng đồng tại Nam Mẫu – Hồ Ba Bể. Theo nguyện vọng của học viên, từ ngày 20 đến ngày 22/7/2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã hỗ trợ lớp tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Bản du lịch cộng đồng Tả Van và các điểm du lịch tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Xem tiếp

Ngày 25/7, tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017, tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong lần thứ 51.

Xem tiếp

Trong 3 ngày, từ 17 đến 19-7-2017, tại thôn Pác Ngòi, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng thực hành du lịch cho cộng đồng dân cư và cơ sở lưu trú.

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017), 70 năm ngày Bác Hồ, Trung ương Đảng và Chính phủ về An toàn khu (ATK) Định Hóa lãnh đạo kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 – 20/5/2017). Sở Văn hóa, Thế thao và Du lịch Thái nguyên là đơn vị chủ trì tổ chức Hội chợ Du lịch - Ẩm thực làng nghề thủ công, thương mại tỉnh Thái Nguyên năm 2017.

Xem tiếp

Hội chợ Thương mại – Du lịch Sầm Sơn năm 2017, diễn ra từ ngày 29/4/2017 đến hết ngày 05/5/2017 tại Khu du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa. Đây là chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, chào mừng TX Sầm Sơn lên thành phố trực thuộc tỉnh, khai trương mùa du lịch Sầm Sơn năm 2017. Đại diện cho ngành Du lịch Bắc Kạn, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn. Tại gian hàng Trung tâm đã trưng bày giới thiệu nét đẹp về miền đất và con người Bắc Kạn, quảng bá Di tích lịch sử ATK Chợ Đồn; các tour, tuyến du lịch của tỉnh và liên vùng, các điển đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là Hồ Ba Bể; giới thiệu sản phẩm làng nghề, nghề thủ công truyền thống của tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

QUY ĐỊNH Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn (Ban hành kèm theo Quyết định số 308 QĐ-SVHTTDL ngày 06 tháng 10 năm 2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

Xem tiếp

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2016 và chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2016), Tối ngày 29/9/2016, Lễ khai mạc Liên hoan văn hóa, du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2016 với chủ đề “Hà Nội – Tinh hoa nghề truyền thống” đã diễn ra tại Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội. Đây là sự kiện du lịch có sự tham gia của các Trung tâm xúc tiến du lịch trong nước; các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ du lịch; các làng nghề, doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân, nghệ sỹ, thợ thủ công các làng nghề, những người yêu và tâm huyết với Thủ đô. Thông qua Liên hoan sẽ giới thiệu những giá trị truyền thống Việt Nam, những nét đẹp tài hoa của con người Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến đến nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế

Xem tiếp

Liên hoan du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam 2016, với chủ đề “Hà Nội – Tinh hoa nghề truyền thống”, sẽ diễn ra từ ngày 29/9 - 02/10/2016 tại Khu Di tích Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.

Xem tiếp

Ngày 11/4/2016 Công đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021, bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa I