QUẢNG BÁ DU LỊCH BẮC KẠN TẠI GIẢI BÓNG BÀN TRẺ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNGTOÀN QUỐC NĂM 2017.

( Cập nhật lúc: 26/07/2017  )

Ngày 25/7, tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2017, tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong lần thứ 51.

Giải đấu năm nay quy tụ 467 vận động viên trong độ tuổi từ 7 - 18 tuổi, đến từ 30 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố cùng các Câu lạc bộ Hà Nội T&T, Quân đội và bộ Công an. Các vận động viên thi đấu ở 5 nhóm tuổi tranh 26 bộ huy chương.

Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc - Báo Thiếu niên tiền phong là giải đấu có bề dày truyền thống được Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức hàng năm, thu hút đông đảo các tài năng bóng bàn trẻ trong cả nước tham dự. Đây là sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng; là dịp để các đơn vị, địa phương kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên trẻ; đồng thời cũng là cơ sở để Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Tổng cục TD TT tìm kiếm, phát hiện các nhân tố mới, các vận động viên tiêu biểu, có triển vọng nhằm tiếp tục đào tạo, huấn luyện nâng cao để tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế.

Thực hiện sự chỉ đạo của sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn ở cửa A của nhà thi đấu để trưng bày, giới thiệu những nét đẹp về miền đất và con người Bắc Kạn, quảng bá Di tích lịch sử ATK Chợ Đồn; các tour, tuyến, điểm, khu du lịch của tỉnh Bắc Kạn và liên vùng, đặc biệt là Hồ Ba Bể; đồng thời, giới thiệu sản phẩm làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống của tỉnh Bắc Kạn.

Các trận đấu diễn ra sau lễ khai mạc

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cũng đã cung cấp thông tin cho các đoàn về tham dự giải và khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn như: Cuốn cẩm nang du lịch, tập bản đồ du lịch, đĩa vi deo DVD giới thiệu du lịch Bắc Kạn, tờ rơi giới thiệu tuyến điểm trong khu du lịch vườn Quốc gia Ba Bể; tờ rơi, chương trình, sản phẩm du lịch của 1 số doanh nghiệp, cơ sở lưu trú trong tỉnh. Cũng tại gian hàng, Trung tâm đã trưng bày, giới thiệu bằng bakrop, baner và album về hình ảnh điểm đến, phong cảnh thiên nhiên tỉnh Bắc Kạn. Ngoài ra, tại gian hàng còn trưng bày một số sản phẩm dịch vụ du lịch như là quần áo, túi ví, mũ thổ cẩm, khèn mông, đàn tính và 1 số sản phẩm nông lâm sản đặc trưng của Bắc Kạn: Miến dong, măng khô, nấm hương, mộc nhĩ….

TTTTXTDL tham gia quảng bá du lịch tại giải Bóng bàn trẻ toàn quốc năm 2017

Ngày hội Bóng bàn toàn quốc năm nay đã tạo cơ hội cho du lịch Bắc Kạn  được tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử  đến với các đoàn vận động viên về tham dự giải.

Tác giả:  Bình Nguyên

Tin bài mới:

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bắc Kạn tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng thực hành du lịch cho cộng đồng dân cư và cơ sở lưu trú(17/07/2017)

Trung tâm thong tin XTDL Bắc Kạn tham gia Hội chợ Du lịch - Ẩm thực làng nghề thủ công, thương mại tỉnh Thái Nguyên năm 2017(24/05/2017)

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bắc Kạn: Tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Thương mại – Du lịch Sầm Sơn năm 2017.(08/05/2017)

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn(11/10/2016)

Bắc Kạn – Tham gia Liên hoan Văn hóa, du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội – Việt Nam 2016.(06/10/2016)

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH BẮC KẠN: Mời tham gia Liên hoan du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam 2016 (VITC- 2016)(15/09/2016)

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2016 - 2021(28/04/2016)

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO NĂM 2016.(18/02/2016)

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN VỚI HỘI NGHỊ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH NĂM 2015(27/11/2015)

CHỨC NĂNG QUYỀN HẠN VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY CỦA TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN(03/07/2015)