Cổng thông tin du lịch Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bắc Kạn: Tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Thương mại – Du lịch Sầm Sơn năm 2017.

( Cập nhật lúc: 08/05/2017  )

Hội chợ Thương mại – Du lịch Sầm Sơn năm 2017, diễn ra từ ngày 29/4/2017 đến hết ngày 05/5/2017 tại Khu du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa. Đây là chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, chào mừng TX Sầm Sơn lên thành phố trực thuộc tỉnh, khai trương mùa du lịch Sầm Sơn năm 2017.

Đại diện cho ngành Du lịch Bắc Kạn, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn. Tại gian hàng Trung tâm đã trưng bày giới thiệu nét đẹp về miền đất và con người Bắc Kạn, quảng bá Di tích lịch sử ATK Chợ Đồn; các tour, tuyến du lịch của tỉnh và liên vùng, các điển đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là Hồ Ba Bể; giới thiệu sản phẩm làng nghề, nghề thủ công truyền thống của tỉnh Bắc Kạn.

TTTTXTDL Bắc Kạn tham gia quảng bá, XTDL tại HC Thương mại - Du lịch Sầm Sơn 2017

Về quảng bá du lịch: Tại gian hàng đã cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn, cụ thể: Cuốn cẩm nang du lịch, tập bản đồ du lịch, đĩa DVD giới thiệu du lịch Bắc Kạn, tờ rơi giới thiệu tuyến điểm trong khu du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể; tờ rơi, chương trình, sản phẩm du lịch của 1 số doanh nghiệp, cơ sở lưu trú trong tỉnh. Cũng tại gian hàng trung tâm đã trưng bày giới thiệu bằng bakrop, baner, pano và album về hình ảnh điểm đến, phong cảnh thiên nhiên tỉnh Bắc Kạn.

Về giới thiệu văn hóa: Tại gian hàng Trưng bày hình ảnh và hiện vật là quần áo, túi ví, mũ thổ cẩm, khèn mông, đàn tính và 1 số sản phẩm nông lâm thổ sản đặc trưng của Bắc Kạn như: Tinh nghệ Bắc Kạn, miến dong, măng khô, nấm hương, chè tuyết, chè giảo cổ lam, nấm linh chi….

Trong thời gian tham gia giới thiệu quảng bá tại Hội chợ, gian hàng đón khoảng 5.000 lượt khách tham quan, trong đó có nhiều doanh nghiệp xây dựng, công ty bất động sản, công ty lữ hành đến tiếp cận thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh và dịch vụ, lữ hành du lịch./.

Tác giả:  Đồng Đăng