Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham gia chương trình khảo sát du lịch “Đánh giá điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam 2018”

( Cập nhật lúc: 27/11/2018  )

Nhằm đẩy mạnh liên kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch của địa phương, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham dự chương trình khảo sát, đánh giá điểm đến du lịch tiêu biểu tỉnh Hà Nam 2018, do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức.


Đây là Chương trình nằm trong Đề án Xúc tiến quảng bá du lịch tỉnh Hà Nam giai đoạn 2016 - 2020 và chuẩn để bị phục vụ các hoạt động thăm quan du lịch trong dịp đăng cai tổ chức Đại lễ phật đản Thế giới Vesak 2019.

 

Tham gia khảo sát có Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch của 15 tỉnh, thành phố thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, trung du miền núi phía bắc và 16 công ty lữ hành du lịch trong nước, quốc tế. Trong 2 ngày (15 - 16/11/2018), đoàn khảo sát đã đến tham quan Khu tưởng niệm nhà văn, liệt sĩ Nam Cao, làng nghề cá kho, chuối Ngự Hoàng (xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân)  và Khu du lịch quốc gia Tam Chúc (thị trấn Ba Sao - huyện Kim Bảng). 

 

Tại đây các đại biểu đã được tìm hiểu thêm về thân thế, sự nghiệp của nhà văn Nam Cao, một số hiện vật nguyên mẫu trong các tác phẩm của nhà văn cũng như quy hoạch Khu tưởng niệm nhà văn, liệt sĩ là trọng điểm du lịch của tỉnh; tham quan ngôi nhà Bá Kiến và trải nghiệm nghề kho cá, thưởng thức chuối Ngự Hoàng của xã Hòa Hậu, huyện lý Nhân); Được tìm hiểu về sự tích cũng như những truyền thuyết về hồ Lục nhạc, núi Thất tinh, đình Tam Chúc và kiến trúc khu tâm linh chùa Tam Chúc trong Khu du lịch quốc gia Tam Chúc.

 

 

Đoàn khảo sát viếng mộ liệt sĩ Nam Cao


Các đại biểu tham gia đoàn khảo sát đều chung cảm nhận đây là những khu, điểm du lịch rất riêng và độc đáo của Hà Nam, các tài nguyên du lịch này cần được khai thác và liên kết, đầu tư phát triển du lịch trong tỉnh, trong khu vực cũng như cả nước.

 

 

Đoàn khảo sát thăm quan chua Tam Chúc - Hà Nam


Qua Chương trình Khảo sát, các Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng như các doanh nghiệp kinh doanh du lịch xây dựng, bổ sung và hoàn thiện các chương trình, sản phẩm du lịch. Đồng thời, giúp các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị xúc tiến các tỉnh đẩy mạnh tăng cường hơn nữa sự phối hợp, liên kết trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch phục vụ phát triển du lịch của từng tỉnh nói riêng và trong toàn khu vực nói chung./.

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In