Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

BA BE ECOLOGE – KHU DU LỊCH SINH THÁI LÊ HÙNG ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH KHI THAM QUAN DU LỊCH HỒ BA BỂ

( Cập nhật lúc: 10/08/2018  )

Những năm gần đây Ba Bể trở thành địa danh thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế; du khách tới đây để thưởng ngoạn cảnh đẹp sông nước vùng hồ và khám phá nét văn hóa bản địa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc H’Mông, Dao, Tày sống đan xen từ chân tới các đỉnh núi cao trong vùng.

 

           Gắn với việc phát triển du lịch để phục vụ du khách thì các dịch vụ du lịch ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của khách tham quan. Ba Be Ecologe là một đơn vị tiên phong làm du lịch tại Ba Bể có nhiều dịch vụ du lịch phong phú thu hút khách thập phương; đi vào hoạt động từ năm 2009 nhưng thực sự phát triển trong 5 năm trở lại đây, khi người chủ thực sự tâm huyết và yêu nghề, lấy sự hài lòng của khách sau mỗi chuyến đi làm thành công của mình. Tọa lạc trên đồi thông rộng gần 40 ha, nằm ở cửa ngõ phía nam hồ Ba Bể, cái tên: Ba Be Ecologe có nghĩa là (cửa sổ nhìn tới hồ Ba Bể). Ba Be Ecologe có khuôn viên đẹp và thoáng mát nằm giữa đồi thông thơ mộng, xung quanh được bố trí hài hòa các khu dịch vụ như: Khu khách sạn, bungalow, nhà sàn với sức chứa: 120 khách /01 đêm, khu nhà hàng với sức chứa 350 khách, khu giao lưu văn hóa, văn nghệ, lửa trại… xung quanh là các vườn hồng, vườn lan, cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước,…tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt của khu sinh thái - điểm dừng chân, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách đến tham quan hồ Ba Bể.

 

Giao lưu văn nghệ phục vụ du khách

 


          Khách đến Ba Be Ecologe chủ yếu là khách theo tour, ngoài thị trường khách thường xuyên là Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, đơn vị đã đáp ứng được các tiêu chí của các Công ty Du lịch lớn đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam như: Viettravel, Indochine, Du lịch xanh Việt Nam… và nhiều công ty lữ hành nổi tiếng trên toàn quốc. Ngoài ra đơn vị còn thu hút khách trực tiếp từ các tập đoàn lớn như: Vietinbank, Viettel, Mobiphone… và nhiều đoàn khách quốc tế.

 

Đoàn khách tham quan nghỉ dưỡng tại Ba Bể Ecologe

 

          Với những nỗ lực của mình, ngày 06/11/2017 Công ty TNHH MTV Lê Hùng được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kan cấp giấy chứng nhận đầu tư nâng cấp và mở rộng khu sinh thái của mình mang tên: “DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG BA BE ECOLOGE” với tổng mức đầu tư là 30 tỷ đồng, gồm các hạng mục: Khách sạn, nhà hàng, bể bơi, khu tắm thuốc, khu bán hàng lưu niệm… tin tưởng trong tương lai không xa Ba  Be Ecologe sẽ mang một diện mạo mới và trở thành địa chỉ hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

 

          Hãy đến để trải nghiệm, hãy đi để cảm nhận các dịch vụ du lịch tại Ba Be Ecologe. Tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng sau mỗi chuyến đi. Công ty Du lịch sinh thái Lê Hùng- Ba Bể Ecologe luôn nồng nhiệt chào đón các đoàn khách trong nước và quốc tế tới tham quan Ba Bể và hân hạnh phục vụ quý khách bằng các dịch vụ tốt nhất tại đơn vị mình./.

Tác giả:  Hồng Liên
Nguồn: 
Sign In