Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

BẮC KẠN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ THAM GIA THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT “CÚP CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG” MỞ RỘNG LẦN THỨ II, NĂM 2019

( Cập nhật lúc: 31/10/2019  )

Trong những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao của tỉnh Bắc Kạn đã  có bước phát triển toàn diện, đáng khích lệ, thu hút đông đảo cán bộ, người lao động ở mọi lứa tuổi tham gia luyện tập; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; nổi bật là môn bóng truyền hơi đã và đang phát triển đến tất cả các thôn, tổ phố trong toàn tỉnh. Với những hoạt động phong phú, đa dạng, phong trào thể dục, thể thao quần chúng đã đi sâu vào đời sống xã hội, lan tỏa khắp các địa bàn dân cư; từ các cơ quan, trường học đến các hộ gia đình.

 

Để phong trào thể dục thể thao có sức lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân, các phường, xã trong tỉnh; tỉnh Bắc Kạn đã tích cực, chủ động chỉ đạo lồng ghép các hoạt động thể dục, thể thao với các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội  nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

 

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong hoạt động thể thao cũng như các hoạt động văn hóa - xã hội của tỉnh Bắc Kạn với tỉnh Hà Giang. Tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao nói chung và phong trào luyện tập môn Quần vợt nói riêng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

 

Phát huy kết quả, thành tích thi đấu giao lưu tại Giải Quần vợt Cao Bằng mở rộng năm 2019 và Giải Quần vợt tỉnh Bắc Kạn năm 2019; từ ngày 30/10 đến ngày 04/11/2019, Đoàn vận động viên tỉnh Bắc Kạn với hơn 20 VĐV sẽ tham gia thi đấu giải Quần vợt “Cúp cao nguyên đá Hà Giang” mở rộng lần thứ II, năm 2019.

 

Để phấn đấu đạt được những thành tích nhất định trong đợt thi đấu này, Sở Văn hóa Thể thao và du lịch đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về các điều kiện cần thiết cho việc tham gia; các vận động viên đang hăng say, miệt mài luyện tập, tham gia, đóng góp ý kến cho nhau để có những đường bóng hiệu quả nhất khi thi đấu.

 

Các VĐV đang luyện tập tại sân tỉnh đội

 

Với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn, hy vọng rằng phong trào thể dục, thể thao quần chúng, đặc biệt là môn Quần vợt sẽ ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn kết cán bộ, công chức, viên chức và cộng đồng dân cư. Qua đó, làm phong phú đời sống văn hoá của quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương./.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 
Sign In