Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”

( Cập nhật lúc: 13/11/2017  )

Đến nay công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần lễ Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017 tại Bắc Kạn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây là sự kiện văn hóa nổi bật mang tầm khu vực do vậy công tác chuẩn bị đang được tỉnh Bắc Kạn triển khai tích cực để chương trình đảm bảo chất lượng, nội dung và hình thức.

 

 

 

Công tác chuẩn bị cho chương trình du lịch " Qua những miền di sản Việt Bắc"


          Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác phát triển du lịch giữa 6 tỉnh Việt Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang. Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa, tiềm năng du lịch thế mạnh của Bắc Kạn nói riêng, vùng Việt Bắc nói chung  nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư phát triển du lịch. Bên cạnh đó, hoạt động này còn nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch sinh thái và các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Hy vọng rằng, với tinh thần chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể- Bắc Kạn, năm 2017 sẽ thành công tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu sắc cho các tỉnh bạn và du khách góp phần thúc đẩy du lịch phát triển hiệu quả và bền vững./.

 

XEM LỊCH HOẠT ĐỘNG TỔNG THỂ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH "QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC" LẦN THỨ IX, TUẦN LỄ DU LỊCH BA BỂ - BẮC KẠN NĂM 2017 VÀ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH BẮC KẠN NĂM 2017.LỊCH TỔNG THỂ CHƯƠNG TRÌNH (bổ sung 07.11.2017).xlsx

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In