Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn

( Cập nhật lúc: 23/10/2019  )

Đến nay công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây là sự kiện văn hóa nổi bật mang tầm khu vực, do vậy công tác chuẩn bị đang được tỉnh Lạng Sơn triển khai tích cực để chương trình được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, nội dung và hình thức.

 

Chương trình du lịch QMDS Việt Bắc lần thứ XI - Lạng Sơn 2019


         Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 03 – 05/11/2019 tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn gồm các hoạt động như: Giới thiệu, quảng bá văn hóa, du lịch các tỉnh; hội thảo giới thiệu điểm đến kết hợp triễn lãm, quảng bá văn hóa, sản phẩm du lịch đặc trưng của các tỉnh Việt Bắc; biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, khảo sát tour, tuyến, điểm du lịch; hội thi hướng dẫn viên du lịch giỏi; các hoạt động thi đấu thể thao.

 

Chương trình du lịch QMDS Việt Bắc

 

          Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác phát triển du lịch giữa 6 tỉnh Việt Bắc: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang. Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa, tiềm năng du lịch thế mạnh của Lạng Sơn nói riêng, vùng Việt Bắc nói chung, nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư phát triển du lịch. Bên cạnh đó, hoạt động này còn nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch sinh thái và các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của tỉnh Lạng Sơn đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Hy vọng rằng, với tinh thần chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn sẽ thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc cho các tỉnh bạn và du khách, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển hiệu quả và bền vững./.

 

Đường lên đỉnh Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn

 

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In