Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀNG PHÚC- MỘT ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

( Cập nhật lúc: 25/03/2019  )

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển du lịch của cả nước nói chung của tỉnh Bắc Kạn nói riêng đã phát triển nhanh chóng cả về quy mô, chất lượng.

 

Để đáp ứng nhu cầu chất lượng phục vụ ngày càng cao của du khách thập phương về văn hóa, dịch vụ và tinh thần; Công ty TNHH TM& DV du lịch Hoàng Phúc đã mở các TOUR du lịch lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế. Ngành nghề chính của Công ty là:

 

-         Du lịch trong và ngoài nước;

 

-         Thiết kế Tour theo yêu cầu;

 

-         Dịch vụ Visa – Du học – Xuất khẩu lao động;

 

-         Đặt phòng khách sạn;

 

-         Đặt vé máy bay;

 

-         Cho thuê xe du lịch;

 

-         Khu nghỉ dưỡng LE JARDIN Bắc Kạn.

 

Và đặc biệt là khi du khách đến thành phố Bắc Kạn, ghé thăm một điểm đến thực sự lý tưởng đó là Văn phòng của Công ty với phong cách xây dựng kiểu Châu âu gắn liền với bản sắc văn hóa của Việt Nam với không gian thoáng, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ: ăn, uống, nghỉ ngơi, sông hơi, mát xa, uống rượu tại hầm rượu, tắm mát tại bể bơi và cà phê với các bản nhạc du dương thỏa sức thả hồn vào không gian thơ mộng.

 

Khu nghỉ dưỡng LE JARDIN Bắc Kạn.

 

Với những ý tưởng, tư duy đặc sắc và độc đáo, Công ty Du lịch Hoàng Phúc đã đem đến cho nhiều khách du lịch những chuyến đi píc ních đầy lý thú.

 

Hy vọng trong thời gian tới, du khách trong và ngoài nước sẽ quan tâm, phối hợp nhiều hơn nữa để tạo nên “ Một hành trình, Vạn niềm vui” với Công ty TNHH TM& DV du lịch Hoàng Phúc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM& DV du lịch Hoàng Phúc - Tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; Email: hanhhuongcompany@gmail.com; điện thoại 0933 039 928 .

 

Hoặc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn - Tổ 5, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Điện thoại: 02093 811 379; 0912 339 477.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 
Sign In