Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển du lịch của cả nước nói chung của tỉnh Bắc Kạn nói riêng đã phát triển nhanh chóng cả về quy mô, chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu chất lượng phục vụ ngày càng cao của du khách thập phương về văn hóa, dịch vụ và tinh thần; Công ty TNHH TM& DV du lịch Hoàng Phúc đã mở các TOUR du lịch lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế. Ngành nghề chính của Công ty là:

Xem tiếp


Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2018, tỉnh Bắc Kạn lại tiếp tục được đăng cai vòng bảng Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2019. Giải là nơi quy tụ các đội bóng mạnh trong khu vực; giải được tổ chức nhằm lựa chọn ra 5 đội bóng chuyền nam và 3 đội bóng chuyền nữ có thành tích tốt nhất để tham gia Vòng bán kết, chung kết toàn quốc. Hai đội bóng chuyền nam, nữ vô địch Vòng chung kết sẽ được thăng hạng lên chơi ở Giải Vô địch quốc gia vào năm 2020.

Xem tiếp


Với cam kết số vốn thực hiện đầu tư 250 tỷ đồng, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch GREENCANAL Việt Nam là chủ Đầu tư dự án khai thác tuyến - Điểm du lịch và xây dựng Khu du lịch sinh thái Nature and Fresh tại Khu du lịch Ba Bể tỉnh Bắc Kạn”.

Xem tiếp


Tây Yên Tử thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang - cái tên vừa lạ, vừa quen gợi nhớ đến vùng núi thiêng Yên Tử - nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông xuất giá tu hành và sáng lập thiền phái Trúc Lâm Yên Tử vào thế kỷ thứ XIII (đây là thiền phái của người Việt Nam khác với các thiền phái được du nhập từ Trung Hoa trước đó). Thoạt nghe tên “Tây Yên Tử” có thể du khách sẽ ngỡ rằng đây là một Yên Tử hoàn toàn mới tách biệt với khu di tích danh thắng Yên Tử của tỉnh Quảng Ninh. Nhưng điều vô cùng đặc biệt ở đây là Tây Yên Tử gắn liền với khu vực phía Đông Yên Tử của tỉnh Quảng Ninh tạo thành một quần thể danh thắng Yên Tử thống nhất mà điểm chính giữa là chùa Hoa Yên, đỉnh cao nhất là chùa Đồng, nơi mà khách hành hương từ hai sườn Đông và Tây được hội tụ gặp gỡ giữa chốn linh thiêng của núi rừng Yên Tử.

Xem tiếp


Sáng 14/02 (tức 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể tổ chức khai mạc “Lễ hội Lồng Tồng Ba Bể” năm 2019. Đến Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh và đông đảo nhân dân.

Xem tiếp


Chắc hẳn quý vị và các bạn đã nhiều lần tới Ba Bể, đặc biệt là các Công ty lữ hành du lịch trên cả nước trong các tour truyền thống của mình, phổ biến hiện nay là tour 02 ngày/01 đêm được khai thác tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Trong khoảng thời gian đó khách du lịch sẽ được tham quan hồ Ba Bể theo 02 hành trình. Tour 01: Tham quan hồ trên tuyến sông Năng (Bến Buốc Lốm - Động Puông - Thác Đầu Đẳng - Hồ Ba Bể); Tour 02: Hồ Ba Bể - Động Hua Mạ) đây là các tour truyền thống dành cho khách du lịch hiện nay.

Xem tiếp


Lễ hội Lồng Tồng Ba Bể 2019 diễn ra trong 03 ngày từ 13 – 15/02/2019 (tức từ ngày 09 – 11 tháng Giêng âm lịch) với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao phong phú và hấp dẫn.

Xem tiếp


Trong tiết trời se lạnh, ánh nắng vàng rực rỡ, không khí mùa xuân đang tràn ngập trong không gian bao la của đất trời; trên mọi nẻo đường, trên từng con phố, xuân đang tới gõ cửa mỗi nhà. Trong những ngày tết hoa trong nhà và ngũ quả trên ban thờ là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Xem tiếp


Ngày 19/01/2019, tại địa chỉ tổ 9A phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn (đối diện Công ty sách) đã diễn ra Lễ Khai trương Gian hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm nông sản và thực phẩm an toàn tỉnh Bắc Kạn do Công ty cổ phần Anfa phối hợp với các Doanh nghiệp và Hợp tác xã nông sản- thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tổ chức, trưng bày.

Xem tiếp


Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 20018; triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In