Địa chỉ: Huyện Ba Bể - Tỉnh Bắc Kạn Điện thoại: 0971.111.318 – Email: babeecolodge1973@gmail.com Website: wwwbabeecolodge.com– Facebook: Mtvlehung-babeecolodge Youtube.com: babe ecolodge *Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Số 54 Hồng Hà - Phường 2 – Tân Bình Sốđiện thoại: 0913.835299/0906.664.245 – Email: liuthanhtam01@gmail.com

Xem tiếp

Những năm gần đây Ba Bể trở thành địa danh thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế; du khách tới đây để thưởng ngoạn cảnh đẹp sông nước vùng hồ và khám phá nét văn hóa bản địa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc H’Mông, Dao, Tày sống đan xen từ chân tới các đỉnh núi cao trong vùng.

Xem tiếp

Nhà nghỉ Hoàng Nguyên – Homestay có địa chỉ tại bản Pác Ngòi, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể. Bản Pác Ngòi là một làng văn hóa du lịch cộng đồng tiêu biểu tọa lạc bên bờ hồ Ba Bể, cảm nhận đầu tiên đối với du khách chính là sự yên bình và thanh thản. Dạo quanh những ngôi nhà sàn, tận hưởng không khí trong lành và thanh mát, tâm hồn trở nên vô cùng thư thái.

Xem tiếp

Kết thúc giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc diễn ra tại Trung tâm Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn (từ ngày 18 – ngày 28/8/2018). Giải đấu đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp ngoài mong đợi của Ban tổ chức.

Xem tiếp

Vào hồi 20h00’ ngày 15/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Xem tiếp

Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc được tổ chức hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy công tác đào tạo, xây dựng lực lượng vân động viên trẻ. Rèn luyện, bồi dưỡng tài năng trẻ và tuyển chọn vận động viên trẻ xuất sắc tập trung đội tuyển trẻ Quốc gia tham gia các giải trẻ Quốc tế và thiết thực hơn nữa là chuẩn bị lực lượng kế cận cho đội tuyển Quốc gia.

Xem tiếp

Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 năm nay dành cho các VĐV nữ sinh từ 01/01/2000 và nam sinh từ 01/01/1999 trở về sau và sẽ được tổ chức từ ngày 15-28/7 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chương trình Liên hoan Ca Múa Nhạc toàn quốc đợt 1 năm 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Cao Bằng giao Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam; Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của lãnh đạo các cấp, các ngành, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình đối với việc xây dựng gia đình của tỉnh Bắc Kạn nói riêng, hướng tới xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 và Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Xem tiếp

Chiều 08/6/2018, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức họp bàn và thống nhất các nội dung tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X - Cao Bằng năm 2018; Công bố di tích Quốc gia đặc biệt chiến thắng biên giới 1950, huyện Thạch An và đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng, dự kiến diễn ra trong tháng 11/2018 tại Thành phố Cao Bằng.

1234567...Trang cuối