Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2017 là hoạt động bước đầu triển khai Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2030. Đồng thời là dịp hưởng ứng chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2 tháng 9; Ngày thành lập Ngành Văn hóa - Thông tin và kỷ niệm ngày du lịch thế giới 27/9/2017, qua đó nhằm tiếp tục quảng bá khơi dạy tiềm năng, thế mạnh của Du lịch Lạng Sơn nói chung và Mẫu Sơn nói riêng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác làm du lịch đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giới thiệu cơ hội đầu tư, giao lưu hợp tác kinh tế trong và ngoài tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2017 với những nội dung chính như sau:

Xem tiếp


Nằm trong chương trình Du lịch Qua những Miền Di sản Việt Bắc, sáng 14/8/2017, tại Vườn Quốc gia Ba Bể, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức Hội thảo khoa học hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc.

Xem tiếp


Nhằm chuẩn bị cho Chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX năm 2017 được tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức vào tháng 10/2017. Ngày 10/8/2017, sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn chủ trì phối hợp với các tỉnh trong vùng Việt Bắc tổ chức chương trình khảo sát, thực nghiệm tour du lịch liên vùng Việt Bắc “Hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng Việt Bắc”.

Xem tiếp


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các Cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế và Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là các cuộc thi nhằm lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá của ngành Du lịch Thừa Thiên Huế.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch số 206 /KH-UBND ngày 12 tháng 6 năm 2017 của UBND tỉnh Bắc Kạn Về tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã và đang tích cực, chủ động triển khai các nội dung của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017. Các nội dung như sau:

Xem tiếp


Vào hồi 8h00’ ngày 25 tháng 7 năm 2017, Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 51 (tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong) đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn. Giải do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức.

Xem tiếp


Nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tạo điều kiện để các Làng văn hóa tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; tôn vinh, nêu gương những điển hình tiên tiến trong quá trình triển khai thực hiện Phong trào; tiếp tục củng cố, phát huy những kết quả đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả Phong trào; góp phần xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tham gia chuyến công tác khảo sát Du lịch điểm đến của tỉnh Thái Bình cùng với Trung tâm thông tin xúc tiến Du lịch các tỉnh bạn và các doanh nghiệp lữ hành du lịch các tỉnh phía Bắc. Đoàn được đến tham quan, khảo sát, được nghe, hướng dẫn giới thiệu chi tiết về di tích lịch sử Chùa Keo thuộc huyện Vũ Thư – Một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng trên cả nước, hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương về hành hương, chiêm ngưỡng và cầu lộc, cầu tài.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In