Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Xe đi từ Hà Nội lên hồ Ba Bể như thế nào? Bao nhiêu km? Ba Bể là một huyện miền núi xa của tỉnh Bắc Kạn nơi có hồ Ba Bể đẹp lung linh với những câu truyện huyền thoại. Nhiều người muốn đi một lần cho biết hoặc ước rằng giá một lần được đặt chân đến hồ Ba Bể! Bạn đã có dự định đi thăm hồ Ba Bể nhưng không muốn mua tour của các công ty du lịch, bạn có thể chọn lựa đi bằng xe khách hoặc tự lái xe lên hồ Ba Bể, dưới đây là một vài lời khuyên chon bạn lựa chọn.

Xem tiếp


Chương trình Du lịch "Qua miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần Văn hóa Du lịch Ba Bể - Bắc Kan đã thành công tốt đẹp; quảng bá rộng rãi hình ảnh về một Hồ Ba Bể nên thơ, hữu tình, danh lam thắng cảnh và bản sắc văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc vùng Việt Bắc đến khách du lịch trong nước và Quốc tế. Khán giả cả nước qua kênh truyền hình trực tiếp VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sân khấu hoành tráng được thiết kế ngoạn mục trên nền cảnh thật hồ Ba Bể và chương trình biểu diễn nghệ thuật được chuẩn bị và dàn dựng công phu của hơn 200 ca sỹ, diễn viên đến từ 06 tỉnh Việt Bắc; chương trình còn có sự tham gia của ca sỹ Anh Thơ biểu diễn phục vụ đồng bào và khán giả cả nước.

Xem tiếp


Sáng ngày 17/11/2017 tại khu tổ chức Lễ hội Lồng tồng Ba Bể thuộc thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra các hoạt động quảng bá, trưng bày, giới thiệu du lịch, văn hóa, ẩm thực vùng Việt Bắc trong Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017.

Xem tiếp


Đến nay công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần lễ Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017 tại Bắc Kạn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây là sự kiện văn hóa nổi bật mang tầm khu vực do vậy công tác chuẩn bị đang được tỉnh Bắc Kạn triển khai tích cực để chương trình đảm bảo chất lượng, nội dung và hình thức.

Xem tiếp


Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”lần thứ IX được tổ chức gắn với Tuần du lịch Ba Bể, diễn ra từ ngày 15 - 21/11/2017 tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, (Ba Bể). Phóng viên Báo Bắc Kạn đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Hà Văn Trường- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực Chương trình về công tác chuẩn bị.

Xem tiếp


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; theo đó sẽ hợp nhất 02 Ban tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn - Lần thứ IX thành 01 Ban Tổ chức. Lùi thời gian tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn - lần thứ IX từ ngày 18/10-23/10/2017 sang ngày 18/11-21/11/2017. Hợp nhất Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Lễ khai mạc Tuần du lịch Ba Bể, năm 2017 thành một.

Xem tiếp


Ngày 9 tháng 10 năm 2017 tức ngày 20 tháng 8 năm Đinh dậu, Chùa Thạch Long (xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) đã long trọng tổ chức đại lễ khánh thành Tòa Tam Bảo sau gần 2 năm khởi công xây dựng.

Xem tiếp


Chiều ngày 29/8/2017, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Phạm Duy Hưng về việc hỗ trợ tỉnh Bắc Kạn tổ chức các sự kiện của tỉnh trong thời gian tới.

Xem tiếp


Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2017 là hoạt động bước đầu triển khai Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2030. Đồng thời là dịp hưởng ứng chào mừng Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2 tháng 9; Ngày thành lập Ngành Văn hóa - Thông tin và kỷ niệm ngày du lịch thế giới 27/9/2017, qua đó nhằm tiếp tục quảng bá khơi dạy tiềm năng, thế mạnh của Du lịch Lạng Sơn nói chung và Mẫu Sơn nói riêng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác làm du lịch đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giới thiệu cơ hội đầu tư, giao lưu hợp tác kinh tế trong và ngoài tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2017 với những nội dung chính như sau:

Xem tiếp


Nằm trong chương trình Du lịch Qua những Miền Di sản Việt Bắc, sáng 14/8/2017, tại Vườn Quốc gia Ba Bể, UBND tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức Hội thảo khoa học hành trình theo chân Bác và điểm đến du lịch vùng chiến khu Việt Bắc.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In