Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Ngày 11/4/1900, toàn quyền Đông Dương ra Nghị định tách một phần đất thuộc tỉnh Thái Nguyên thành lập tỉnh Bắc Kạn gồm bốn châu: Bạch Thông, Chợ Rã, Thông Hoá (sau đổi thành Na Rì) và Cảm Hoá (sau đổi thành Ngân Sơn). Đến nay, qua 120 năm hình thành và phát triển, Bắc Kạn với 07 huyện và 01 thành phố đã có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội.

Xem tiếp


Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước, tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về Chống dịch covid 19, thành phố Bắc Kạn đang chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ giải trí, khuyến cáo người dân không tiến hành các hoạt động tập trung đông người.

Xem tiếp


Hoạt động thể dục thể thao đã được các cấp, ngành tổ chức gắn kết chặt chẽ với phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở khu dân cư.

Xem tiếp


Ngày 16/3/2020 Ủy ban nhân dân xã Nam Mẫu đã ra thông báo số 186/UBND – VP v/v tăng cường các giải pháp phòng chống dịch Covid 19, gửi tới các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn xã Nam Mẫu bao gồm cả các homestay tại các bản ven hồ Ba Bể đang kinh doanh dịch vụ lưu trú đón khách du lịch tới tham quan hồ Ba Bể.

Xem tiếp


Cung cấp thông tin tuyên truyền phòng chống COVID -19

Xem tiếp


Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp tục triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp


Để khắc phục hậu quả của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút corona gây ra (tên gọi chính thức là Covid-19). Sở văn hóa, Thể thao & Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn triển khai Chương trình kích cầu du lịch của Hiệp hội du lịch Việt Nam tới Ban quản lý khu du lịch Ba Bể, các Công ty lữ hành, các doanh nghiệp, khách sạn, cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Dịch Covid 19 (tên gọi tắt và chính thức của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra) khởi nguồn từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc vào tháng 01 năm 2020, đây là thành phố lớn nhất của Hồ Bắc và là thành phố đông dân nhất của Miền Trung (Trung Quốc).

Xem tiếp


Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, liên quan tới nhiều nhóm ngành khác, vì vậy bất kỳ tác động nào tới những nhóm ngành khác, du lịch cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Xem tiếp


Thực hiện các Quyết định của Bộ Y tế ban hành hướng dẫn cách ly phòng, chống dịch do Virut nCoV

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In