Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tham gia chuyến công tác khảo sát Du lịch điểm đến của tỉnh Thái Bình cùng với Trung tâm thông tin xúc tiến Du lịch các tỉnh bạn và các doanh nghiệp lữ hành du lịch các tỉnh phía Bắc. Đoàn được đến tham quan, khảo sát, được nghe, hướng dẫn giới thiệu chi tiết về di tích lịch sử Chùa Keo thuộc huyện Vũ Thư – Một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng trên cả nước, hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương về hành hương, chiêm ngưỡng và cầu lộc, cầu tài.

Xem tiếp


Nhằm đẩy mạnh liên kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch của các địa phương. Trung tâm xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham dự Hội nghị liên kết phát triển du lịch Thái Bình 2017, do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức ngày 9/6/2017 tại khu du lịch sinh Thái Cồn Đen - Thái Thụy, Thái Bình.

Xem tiếp


Từ ngày 01/06/2017 Trung tâm thanh Thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn chính thức khai trương bể bơi di động dạy kỹ năng bơi lội và trang bị các kiến thức phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Xem tiếp


(TITC) – Nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng hình ảnh du lịch Việt Nam, năm 2017, ngành du lịch sẽ tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh hoạt động lữ hành, hướng dẫn du lịch và coi đây là một hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác năm nay.

Xem tiếp


Nhằm đẩy mạnh liên kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch của địa phương, Trung tâm xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham dự chương trình khảo sát, đánh giá điểm đến du lịch tỉnh Bắc Giang, do Trung tâm Thông tin, xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức trong 02 ngày 19 và 20/5/2017.

Xem tiếp


Ngày 15/5/2017 tại Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bắc Kạn; Tổng cục Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai các kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Đến dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch các tỉnh: Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang và Bắc Kạn cùng đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và lữ hành trên địa bàn 04 tỉnh; đến dự và đưa tin Hội nghị còn có các đồng chí là phóng viên Báo Du lịch, Báo Văn Hóa, Trung tâm Thông tin thuộc Tổng cục Du lịch.

Xem tiếp


Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 21 tháng 3 năm 2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn Về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2017. Ngày 19 tháng 4 năm 2017 UBND tỉnh Bắc Kạn đã long trọng diễn ra Lễ Khai mạc các hoạt động động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) tại Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp


Hồ Ba Bể nằm ở Trung tâm Vườn quốc gia Ba Bể cách TP Bắc Kạn 70km, cách Hà Nội 230km. Hồ ba Bể là một trong những di tích danh thắng tự nhiên đẹp, độc đáo nhất Việt Nam. Hồ có diện tích 500ha, độ sâu trung bình 20m, do có cấu tạo địa chất đặc biệt nên Hồ Ba bể có những nét rất khác biệt so với các hồ cacxtơ trên thế giới. Năm 1995 tại Hội nghị Quốc tế về hồ nước ngọt tại Mỹ, Hồ Ba Bể được xếp hạng là 1 trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất thế giới, năm 2011 được công nhận là khu Ramsar thứ ba của Việt Nam, năm 2012 được công nhận là Di tích danh thắng Quốc gia đặc biệt với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, địa chất độc đáo, đa dạng sinh học,… Hồ Ba Bể trờ thành địa điểm du lich hấp dẫn đối với du khách yêu thích thiên nhiên, thích khám phá, thích đi phượt.

Xem tiếp


Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh; ngay trong những tháng đầu năm của quý I năm 2017, Ngành du lịch Bắc Kạn đã đón 235.000 lượt, trong đó khách quốc tế 2.900 lượt, khách nội địa 232.100 lượt. Tổng doanh thu du lịch xã hội đạt trên 160 tỷ đồng, hiệu suất phòng buồng đạt 37%.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In