Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


- Tên gọi: Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019 - Thời gian: 5 ngày, từ ngày 17/7/2019 đến ngày 21/7/2019 - Địa điểm: Công viên Trung tâm, Số 1 Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Xem tiếp


Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính sự sống của chúng ta, nếu môi trường bị ô nhiễm hay bị hủy hoại thì chúng ta cũng không còn tồn tại. Môi trường có trong sạch thì sức khoẻ, cuộc sống của chúng ta mới lâu dài và bền vững. Môi trường sống xung quanh cho ta sự sống,

Xem tiếp


Sáng 5/6 tại Khu du lịch Hồ Ba Bể, UBND huyện Ba Bể tổ chức mít tinh phát động ra quân làm sạch môi trường. Tham gia lễ ra quân có Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ba Bể, Phòng tài nguyên môi trường huyện Ba Bể, Ban quản lý khu du lịch Ba Bể, UBND xã Nam Mẫu, Công ty du lịch Sài Gòn - Ba Bể, các hộ dân kinh doanh Homestay, các hộ kinh doanh xuồng vận chuyển khách du lịch và người dân sống trong vùng hồ. Đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu tại lễ ra quân.

Xem tiếp


Du lịch Việt Nam hiện nay trở thành một ngành kinh tế tổng hợp thu hút các Nhà đầu tư trong nước, quốc tế vào các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng tại các Khu du lịch trên cả nước. Nhiều dự án đã nhanh chóng được triển khai và thực hiện thành công, lượng khách du lịch tăng vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra so với trước khi đầu tư: điển hình là các dự án xây dựng cáp treo của tập đoàn Sun Group như Bà Nà Hill, Sa Pa, Hạ Long…

Xem tiếp


Hằng năm, vào ngày 19 tháng 5 cùng với cả nước, nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu. Ngày 19/5/1946, lần đầu tiên nhân dân ta kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta. Từ đó trở đi, hằng năm toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đều ra sức thi đua sản xuất, tổ chức các hoạt động, đặc biệt là việc phát động thi đua học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cùng nhớ lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui dâng trào, kính yêu Bác vô hạn.

Xem tiếp


Vào hồi 15h00 ngày 15/5/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, Sở Văn hóa, Thể thao &Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nam tỉnh Bắc Kạn, năm 2019.

Xem tiếp


Thực hiện công văn số 6292 -CV/BTGTW, ngày 19 tháng 4 năm 2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương đảng về việc gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm. Ngày 04 tháng 5 năm 2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn đã có công văn số 1086 -CV/BTGTU gửi đến tất các các cấp, các ngành, các đơn vị trong tỉnh để tuyên tuyền, phổ biến rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đề cương tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019).

Xem tiếp


Từ ngày 27 đến ngày 29/4/2019, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tham gia quảng bá du lịch Bắc Kạn trong Chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê” tại Khu du lịch sinh thái Sài Gòn – Ba Bể, huyện Ba Bể, Bắc Kạn. Đây là lần đầu tiên tỉnh Bắc Kạn tổ chức các gian hàng triển lãm Du lịch, Thương mại và Ẩm thực phục vụ khách du lịch và nhân dân trong tỉnh nhân dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5.

Xem tiếp


Nhận thức tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đây thật sự là niềm vui lớn cho những người yêu sách.

Xem tiếp


Nhận lời mời của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 10 đến hết ngày 14/4/2019, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Kạn đã chủ trì phối hợp với một số Doanh nghiệp lữ hành dịch vụ du lịch trong tỉnh Bắc Kạn tổ chức tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Khu B, Công viên 23/9 với chủ đề "Vui hè 2019".

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In