Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

DU LỊCH BẮC KẠN: Quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế - Huế 2018

( Cập nhật lúc: 30/04/2018  )

Trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Huế 2018, Liên hoan Ẩm thực Quốc tế - Huế 2018 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế” được tổ chức từ ngày 25/4/2018 đến hết ngày 29/4/2018 tại Công viên Thương Bạc, thành phố Huế, với 70 gian hàng dành cho các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch một số tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng trong và ngoài nước.


Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 là cơ hội quảng bá văn hóa, ẩm thực và điểm đến du lịch uy tín, chất lượng, đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch đến với người dân và du khách quốc tế; tại đây có rất nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước với giá ưu đãi được giới thiệu, chào bán. Đồng thời, tại Liên hoan đã diễn ra các hoạt động  nhằm tôn vinh những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng các vùng miền Việt Nam, của xứ Huế đến với với du khách trong nước và quốc tế.


Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bắc Kạn đã tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn. Tại gian hàng, Trung tâm đã trưng bày giới thiệu, quảng bá văn hóa, miền đất, con người và các điển đến du lịch của tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt là Hồ Ba Bể; giới thiệu nét đẹp trong nghề dệt vải chàm của dân tộc tày; giới thiệu sản phẩm làng nghề, nghề thủ công truyền thống của Bắc Kạn. Đồng thời,Trung tâm cũng đã cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn, cụ thể: Cuốn cẩm nang du lịch, tập gấp bản đồ du lịch, đĩa DVD “Ba Bể cảnh tiên” giới thiệu du lịch Bắc Kạn, tờ rơi giới thiệu về du lịch Hồ Ba Bể, du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể và chương trình tour, tuyến, điểm của một số doanh nghiệp lữ hành du lịch của tỉnh Bắc Kạn.

 

 

Xúc tiến quảng bá du lịch Bắc Kạn tại Huế


Đây là lần đầu tiên Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tham gia tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về miền đất, văn hóa, con người, du lịch và các dự án mời gọi đầu tư của tỉnh tại miền Trung; qua đó các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã phần nào biết đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là Hồ Ba Bể.


Trong 5 ngày tham gia Liên hoan, gian hàng du lịch của tỉnh Bắc Kạn thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, du khách nghiên cứu và tham quan khu du lịch Hồ Ba Bể./.

 

Du khách tham quan gian hàng du lịch Bắc Kạn

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In