Hoạt động tại Ngày hội du lịch thành phố Hồ chí Minh 2018: Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh giảm giá sâu cho khách đến với du lịch Hồ Ba Bể.

( Cập nhật lúc: 20/04/2018  )

Công ty TNHH Du lịch Phiêu lưu cùng Mr Linh hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành Quốc tế. Tại bản Cốc Tộc – xã Nam Mẫu – huyện Ba Bể - Bắc Kạn. Công ty đầu tư nhà sàn mang đúng bản sắc dân tộc địa phương, kinh doanh Homestay đủ điều kiện đón khách Quốc tế, tại Homestay Ba Bể Công ty phục vụ ăn uống, tổ chức các hoạt động tham quan, trải nghiệm cuộc sống cộng đồng, du lịch mạo hiểm.

Văn nghệ chào mừng khai mạc

Trong 4 ngày từ 12/4/2018 đến 15/4/2018, tại Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2018. Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh với đội ngũ đam mê du lịch, hướng dẫn viên nhiệt tình, đã giới thiệu với du khách những tour du lịch cao cấp - khám phá Vườn quốc gia Ba Bể với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, Công ty nhận khách lẻ, khởi hành hàng ngày từ TP Hồ Chí Minh đến Hồ Ba Bể được giảm tới 500.000vnđ/khách, thời gian áp dụng đến hết tháng 5/2018, cụ thể được áp dụng theo từng chương trình.

Trong thời gian diễn ra Ngày hội tại gian hàng Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh đã phát gần 1000 tờ rơi quảng bá về điểm đến du lịch Hồ Ba Bể; chương trình tour  đến Ba Bể, Thác Bản Gốc, Cao nguyên Đồng Văn - Hà Giang, SaPa, Bắc Hà - Lào Cai…. Gặp gỡ, ký thỏa thuận hợp tác với  một số Công ty lữ hành trong nước và quốc tế. Khảo sát địa bàn, mở Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.  Ký kết hợp tác làm đại lý du lịch tại Pari - Pháp.

Gian hàng du lịch Bắc Kạn tại ngày Hội du lịch TP.HCM

Trong 4 ngày tham gia Ngày hội tại gian hàng, Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh đã thu hút khoảng 10.000 lượt du khách quan tâm và đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan về đất và người Bắc Kạn, về các điểm đến trong khu du lịch Ba Bể./.

Tác giả:  Đồng Đăng