Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Họp Ban Tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ X - Cao Bằng năm 2018.

( Cập nhật lúc: 12/06/2018  )

Chiều 08/6/2018, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức họp bàn và thống nhất các nội dung tổ chức Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X - Cao Bằng năm 2018; Công bố di tích Quốc gia đặc biệt chiến thắng biên giới 1950, huyện Thạch An và đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng, dự kiến diễn ra trong tháng 11/2018 tại Thành phố Cao Bằng. 


Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình chủ trì cuộc họp, tham dự có đại diện của các Sở văn hóa Thể thao và du lịch 6 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang và các Sở, Ban, Ngành có liên quan thuộc tỉnh Cao Bằng.

 

Đ/c Trịnh Hửu Khang tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh Cao Bằng, trưởng BTC chương trình chủ trì Hội nghị

 

Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ X - Cao Bằng năm 2018; Công bố di tích Quốc gia đặc biệt chiến thắng biên giới 1950, huyện Thạch An và đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng  dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2018 với sự tham gia của 6 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang. Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Triển lãm ảnh miền đất và con người Việt Bắc. Giao lưu văn văn hóa, văn nghệ dân gian và trình diễn trang phục dân tộc. Thi đấu thể thao. Quảng bá giới thiệu du lịch và ẩm thực vùng Việt Bắc, và chương trình khảo sát các tuor, tuyến điểm du lịch một số tỉnh. 

 

Thảo luận tại cuộc họp, đa số các đại biểu nhất trí cao với kế hoạch chương trình đề ra, đồng thời các tỉnh cam kết sẽ tham gia đầy đủ, đảm bảo các nội dung chương trình. Ngoài ra, các tỉnh cũng chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức, đóng góp ý kiến vào các nội dung để khi tổ chức chương trình được đặc sắc, ấn tượng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước quan tâm.

 

 

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình đề nghị Sở VHTT&DL Cao Bằng  tiếp thu ý kiến góp ý của đại diện các tỉnh và các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh để chỉnh sửa, hoàn thiện kế hoạch tổ chức Chương trình cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của 6 tỉnh; đồng thời phải hài hòa trong tổ chức gắn liền với sự kiện Công bố di tích Quốc gia đặc biệt chiến thắng biên giới 1950 huyện Thạch An và đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng. Mặt khác, cần nghiên cứu và qua chương trình này, tạo tiền đề gắn kết, hợp tác khai thác tour du lịch theo dấu chân Bác Hồ với Khu tự trị dân tộc Choang -Quảng Tây trung Quốc./.

 

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In