Khai mạc giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 51 năm 2017.

( Cập nhật lúc: 26/07/2017  )

Vào hồi 8h00’ ngày 25 tháng 7 năm 2017, Giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 51 (tranh giải Báo Thiếu niên tiền phong) đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn. Giải do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức.

Lễ khai mạc giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên nhi đồng năm 2017

Giải năm nay thu hút 467 VĐV của 30 tỉnh, thành, ngành trên cả nước về tham dự bao gồm: tỉnh Bình Dương, tỉnh Cao Bằng, bộ Công an, TP Đà Nẵng, TP Hà Nội, CLB Hà Nội T&T, tỉnh Hà Nam, tỉnh Hà Giang, tỉnh Hải Dương, tỉnh Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Lào Cai, tỉnh Long An, tỉnh Nghệ An, Quân đội, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và đoàn chủ nhà Bắc Kạn. Các VĐV sẽ thi đấu các nội dung đồng đội và đơn nam, đơn nữ ở tất cả các hạng mục: Trẻ nam, trẻ nữ, thiếu niên nam, thiếu niên nữ, nhi đồng nam, nhi đồng nữ. Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc là dịp để Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam kiểm tra công tác đào tạo trẻ của các địa phương, tỉnh, thành, các ngành trong một năm qua. Đây cũng là dịp để các tay vợt trẻ có cơ hội cọ sát, giao lưu tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực và bản lĩnh thi đấu. Thông qua giải đấu này, cũng là dịp để những nhà tuyển trạch viên phát hiện và chọn ra những gương mặt trẻ tiêu biểu chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 31/7/2017.

Tác giả:  Đồng Đăng