Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018

( Cập nhật lúc: 16/07/2018  )

Vào hồi 20h00’ ngày 15/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.


          Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Trưởng Ban Tổ chức đăng cai Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018, ông Lê Trí Trường- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Bắc Kạn cùng đông đảo người hâm mộ môn bóng chuyền.

 

Lễ khai mạc giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018  tại tỉnh Bắc Kạn

 

          Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm trận công đồn Phủ Thông (25/7/1948 – 25/7/2018), kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

 

          Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Trưởng Ban Tổ chức đăng cai Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 vui mừng khi Bắc Kạn được chọn đăng cai tổ chức giải đấu này. Đây là dịp để người dân trong tỉnh được thưởng thức những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn từ các đội bóng, các vận động viên trẻ; đồng thời, là dịp để quảng bá hình ảnh về đất và người Bắc Kạn đến với bạn bè trong cả nước. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hưng cảm ơn lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quan tâm, chọn tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

 

Đ/c Phạm Duy Hưng-PCT UBND tỉnh Bắc Kạn, Trưởng BTC đăng cai giải Bóng Chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng 


          Giải năm nay thu hút được 26 đội bóng chuyền trẻ trong cả nước, gồm 12 đội nữ và 14 đội nam. Đây là đại diện cho các địa phương, ngành có phong trào bóng chuyền phát triển mạnh. (Bổ sung thêm đội bóng chuyền nam Quảng Ngãi so với cập nhật ban đầu của Ban Tổ chức).

 

Lễ bốc thăm chia bảng


          Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 là dịp để Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam kiểm tra công tác đào tạo trẻ của các địa phương, tỉnh, thành, các ngành trong một năm qua. Đây cũng là dịp để các VĐV trẻ có cơ hội cọ sát, giao lưu tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực và bản lĩnh thi đấu. Thông qua giải đấu này, cũng là dịp để những nhà tuyển trạch viên phát hiện và chọn ra những gương mặt trẻ tiêu biểu chuẩn bị cho những giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

 

Đội nữ TP HCM gặp đội nữ Tiến Nông Thanh Hóa diễn ra sau lễ khai mạc


          Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 được diễn ra từ ngày 15 đến 28/7/2018. Đây là giải đấu thể thao thành tích cao, nằm trong hệ thống thi đấu hàng năm của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

 

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội thi đấu

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In