TỈNH BẮC KẠN ĐĂNG CAI GIẢI BÓNG CHUYỀN HẠNG A TOÀN QUỐC NĂM 2019

( Cập nhật lúc: 21/03/2019  )

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2018, tỉnh Bắc Kạn lại tiếp tục được đăng cai vòng bảng Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2019. Giải là nơi quy tụ các đội bóng mạnh trong khu vực; giải được tổ chức nhằm lựa chọn ra 5 đội bóng chuyền nam và 3 đội bóng chuyền nữ có thành tích tốt nhất để tham gia Vòng bán kết, chung kết toàn quốc. Hai đội bóng chuyền nam, nữ vô địch Vòng chung kết sẽ được thăng hạng lên chơi ở Giải Vô địch quốc gia vào năm 2020.

Năm nay, Vòng bảng Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 23/3 đến 31/3/2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn với sự tham gia của 8 đội bóng chuyền nam và 5 đội bóng chuyền nữ, cụ thể như sau:

- Danh sách 8 đội bóng chuyền nam về tham dự giải lần này gồm có: Quân khu 3, Quân khu 4, Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Công an Phú Thọ, Công an Hải Dương, Công an Quảng Bình, Trung tâm TDTT Quân đội (các đội bóng chia thành 2 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết sẽ vào tranh vị trí nhất bảng).

- Danh sách 5 đội bóng chuyền nữ về tham dự giải lần này gồm có:  Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên (các đội bóng nữ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng).

Các trận thi đấu của giải sẽ tổ chức vào các buổi chiều và buổi tối các ngày từ 23/3 đến 31/3/2019. Lễ khai mạc giải được tổ chức vào hồi 19h00 ngày 23/3/2019. Các trận bán kết bảng nam được tổ chức vào ngày 30/3/2019, trận chung kết bảng nam được tổ chức vào ngày 31/3/2019.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền hạng A - 2019

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn trân trọng kính mời toàn thể Nhân dân các dân tộc đến dự và cổ vũ, động viên để Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc thành công tốt đẹp./.

Các đội tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải bắt đầu

Tác giả:  Bình Nguyên