TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI TỈNH BẮC KẠN KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI DI ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC PHỤC VỤ TRẺ EM NHÂN DỊP HÈ 2017

( Cập nhật lúc: 06/06/2017  )

Từ ngày 01/06/2017 Trung tâm thanh Thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn chính thức khai trương bể bơi di động dạy kỹ năng bơi lội và trang bị các kiến thức phòng chống đuối nước cho trẻ em. Đây là bể bơi thứ hai trên địa bàn thành phố được khai trương đúng dịp tết thiếu nhi mồng 1/6. Ngoài việc dạy kỹ năng bơi lội theo lịch cụ thể, chiều hàng ngày bể bơi mở dịch vụ bơi lội để tất cả trẻ em trong thành phố đều được tham gia bơi lội và vui chơi tại đây. Ngoài ra Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn cũng là nơi để trẻ em tập trung vui chơi thể thao, tham gia các lớp năng khiếu bổ ích trong dịp nghỉ hè như múa, hát, đàn organ, khiêu vũ thể thao, luyện chữ, tiêng anh, mỹ thuật, học kỳ quân đội… Đây là địa chỉ thu hút trẻ em, thanh thiếu nhi trong địa bàn thành phố.

Bể bơi di động

Tác giả:  Hồng Liên