Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Trung tâm thông tin và xúc tiến Du lịch Bắc Kạn tham gia chương trình khảo sát, đánh gia điểm đến du lịch tại tỉnh Bắc Giang.

( Cập nhật lúc: 24/05/2017  )

Nhằm đẩy mạnh liên kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch của địa phương, Trung tâm xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham dự chương trình khảo sát, đánh giá điểm đến du lịch tỉnh Bắc Giang, do Trung tâm Thông tin, xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức trong 02 ngày 19 và 20/5/2017.

 

Đoàn khảo sát chụp ảnh kỷ niệm tại TTTTXTDL Bắc Giàng


Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Giang, đại diện của các Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thuộc các tỉnh đồng bằng sông Hồng và phụ cận, cùng tham gia đoàn khảo sát còn có các doanh nghiệp địa phương và của các tỉnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch.

 

Trong khuôn khổ chương trình các đại biểu được khảo sát khu di tích Đền Xương Giang, Chùa Bổ Đà - Di tích Quốc gia đặc biệt, Chùa Vĩnh Nghiêm - Di tích Quốc gia đặc biệt - Unesco, khảo sát khu du lịch sinh thái Suối Mỡ.

 

Đoàn khảo sát khu di tích đền Xương

 

Đoàn khảo sát được nghe thuyết minh giới thiệu về chùa Bồ Đề

 

Đoàn khảo sát tham quan Di tích quốc gia đặc biệt - Chùa Vĩnh Nghiêm

 

Đoàn khảo sát khu du lịch sinh thái Suối Mở


Đây là cơ hội hợp tác để các Trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch cũng như các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành du lịch xây dựng, bổ sung và hoàn thiện các chương trình, sản phẩm du lịch. Đồng thời giúp các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị xúc tiến các tỉnh đẩy mạnh tăng cường hơn nữa sự phối hợp, liên kết trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch phục vụ phát triển du lịch của từng tỉnh nói riêng và trong toàn khu vực nói chung./.

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In