Cổng thông tin du lịch Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Trung tâm thông tin và xúc tiến Du lịch Bắc Kạn: Tham gia Hội nghị liên kết phát triển du lịch Thái Bình 2017.

( Cập nhật lúc: 13/06/2017  )

Nhằm đẩy mạnh liên kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động quảng bá du lịch của các địa phương. Trung tâm xúc tiến du lịch Bắc Kạn tham dự Hội nghị liên kết phát triển du lịch Thái Bình 2017, do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức ngày 9/6/2017 tại khu du lịch sinh Thái Cồn Đen - Thái Thụy, Thái Bình.

Tham dự  Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Thái Bình, đại diện của 14 đơn vị Thông tin xúc tiến du lịch khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận, 20 Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, lữ hành du lịch, Câu lạc bộ du lịch unessco, cơ quan báo chí tỉnh Thái Bình tới dự và đưa tin.

Toàn cảnh Tọa đàm liên kết phát triển du lịch Thái Bình 2017

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về công tác xúc tiến, quảng bá, đẩy mạnh liên kết, hợp tác trong hoạt động xây dựng, khai thác sản phẩm du lịch, hình thành các tour du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch tại Thái Bình nói riêng và các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng nói chung.

Hội nghị là cơ hội để các Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch cũng như các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, lữ hành du lịch xây dựng, bổ sung và hoàn thiện các chương trình, các sản phẩm du lịch mới mang nét đặc trưng riêng của từng vùng miền. Đồng thời, giúp các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị xúc tiến các tỉnh đẩy mạnh và tăng cường hơn nữa sự phối hợp, liên kết trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch, phục vụ phát triển du lịch của từng tỉnh nói riêng và trong toàn khu vực nói chung.

Tác giả:  Ngọc Hường