Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH BẮC KẠN THAM GIA KHẢO SÁT DU LỊCH TỈNH THÁI BÌNH

( Cập nhật lúc: 14/06/2017  )

Trong 02 ngày 08 và 09 tháng 6 năm 2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tham gia chuyến công tác khảo sát Du lịch điểm đến của tỉnh Thái Bình cùng với Trung tâm thông tin xúc tiến Du lịch các tỉnh bạn và các doanh nghiệp lữ hành du lịch các tỉnh phía Bắc. Đoàn được đến tham quan, khảo sát, được nghe, hướng dẫn giới thiệu chi tiết về di tích lịch sử Chùa Keo thuộc huyện Vũ Thư – Một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng trên cả nước, hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương về hành hương, chiêm ngưỡng và cầu lộc, cầu tài.

 

Đoàn cũng được tham quan, khảo sát, khám phá thiên nhiên ven biển tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen thuộc huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với diện tích 1.600 ha. Đây là quần thể đa dạng sinh học với rừng ngập mặn: Vẹt, bần, đước, sú và nhiều thực vật xen kẽ; là nơi trú ngụ của 500 loài động vật thủy sinh, cỏ biển và 200 loài chim các loại, trong đó có nhiều loài chim quý hiếm được ghi trong Sách Đỏ thế giới tạo nên sức hấp dẫn rất riêng với du khách. Hiện nay Cồn Đen được tập trung đầu tư, cải thiện môi trường cảnh quan bởi những người có tâm huyết làm du lịch, với tổng mức đầu tư sơ bộ là 500 tỷ đồng, tạo nên những sản phẩm hấp dẫn cho Du khách khi tới tham quan Cồn Đen: Tham quan rừng ngập mặn, nơi nuôi trồng, chế biến thủy sản, tắm biển, bể bơi…; các dịch vụ tại Cồn Đen như khách sạn, nhà hàng đã được đầu tư đảm bảo đầy đủ các điều kiện để luôn sẵn sàng đón khách. Đặc biệt với diện tích rộng, thoáng mát và cảnh quan hấp dẫn; đây là nơi lý tưởng cho du khách tổ chức các hoạt động du lịch ngoài trời như căm trại, vui chơi tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và nhiều hoạt động theo ý tưởng của du khách. Cồn Đen thực sự là địa chỉ hấp dẫn với du khách thập phương khi tham quan du lịch nơi đây.

 

 

 

Ảnh khảo sát du lịch Thái Bình


Qua chương trình tham quan, khảo sát các khu, điểm du lịch tại tỉnh Thái Bình. Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Kạn được nghiên cứu, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm làm du lịch tại tỉnh bạn; đó là sự tâm huyết, nhiệt tình, yêu thiên nhiên, yêu nghề của những người làm du lịch nơi đây; đồng thời được nghe các ý kiến thảo luận của các doanh nghiệp du lịch tỉnh Thái Binh và các tỉnh tham gia chuyến khảo sát đều có một mục đích chung là tạo ra các sản phẩm du lịch liên hoàn giữa du lịch sinh thái với văn hóa và du lịch tâm linh, đáp ứng các dịch vụ tốt nhất phục vụ du khách và đặc biệt là sự đổi mới, đột phá, quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp,  có như vậy du lịch mới phát triển nhanh, mạnh, bền vững và trở thành ngành kinh tế trọng điểm của mỗi địa phương./.

Tác giả:  Hồng Liên
Nguồn: 
Sign In