Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH BẮC KẠN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢNG BÁ THU HÚT DU KHÁCH KHU VỰC MIỀN TRUNG

( Cập nhật lúc: 20/04/2018  )

Festival Huế lần thứ X - 2018 là sự kế thừa và khẳng định sự thành công của các kỳ Festival trước đây; nơi hội tụ, giao lưu nghệ thuật giữa các nền văn hóa của các quốc gia, nhằm tiếp tục đẩy mạnh quan hệ giao lưu quốc tế; giới thiệu quảng bá những giá trị đặc sắc văn hoá Việt Nam, văn hoá Huế, đẩy mạnh phát triển dịch vụ - du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế trong tiến trình chủ động và tích cực hội nhập quốc tế.

 

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản” Festival Huế lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 02 tháng 5 năm 2018.


Festival Huế 2018 được tổ chức với qui mô quốc gia và quốc tế, qui tụ những chương trình nghệ thuật đặc sắc, đại diện và mang dấu ấn của những vùng văn hoá khác nhau trên thế giới. Trong đó, tập trung nhấn mạnh về tinh hoa văn hóa nghệ thuật ViệtNam, đặc biệt là di sản văn hóa Huế. Hiện nay, Thừa Thiên Huế đã được UNESCO công nhận 5 Di sản Thế giới; Hai di sản phi vật thể cấp quốc gia, Ca Huế và Dệt Dèng (A-Lưới). Đây là nguồn tài nguyên văn hóa đa dạng, mang bản sắc đặc trưng để giới thiệu với công chúng và bạn bè quốc tế.

 

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018 về thu hút du khách đến với tỉnh Bắc Kạn, đặc biệt là khu vực du lịch Hồ Ba Bể.

 

Từ ngày 24//4/2018 đến ngày  30/4/2018; Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Bắc Kạn sẽ tham gia gian hàng trưng bày, triển lãm tại liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ III - Huế 2018 trong chương trình Festival Huế lần thứ X để tuyên truyền, quảng bá danh lam thắng cảnh trong khu du lịch Hồ Ba Bể, Vườn quốc gia Ba Bể; các điểm tham quan di tích lịch sử, nét đặc trưng về văn hóa, bản sắc lễ hội địa phương; các tuor, tuyến điểm du lịch của tỉnh Bắc Kạn; phát các tài liệu, ấn phẩm quảng bá tại gian hàng như: Bản đồ du lịch, album ảnh đẹp Bắc Kạn, cẩm nang du lịch, tập gấp, đĩa DVD “Ba Bể cảnh tiên”, tài liệu xúc tiến đầu tư, các vật phẩm lưu niệm và nông sản, ẩm thực đặc trưng của địa phương… Đồng thời, trao đổi học tập kinh nghiệm xúc tiến du lịch; khảo sát, tham quan một số mô hình du lịch phát triển ở tỉnh Thừa Thiên Huế; thống nhất nội dung liên kết website quảng bá du lịch; nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách khu vực miền Trung và miềm Nam đến thăm quan, trải nghiệm, khám phá và nghiên cứu, đầu tư khu du lịch Hồ Ba Bể của tỉnh Bắc Kạn.

 

Tại chương trình này, Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh cũng sẽ tổ chức bán các tour du lịch đến Hồ Ba Bể và các vùng lân cận.

 

Hy vọng trong chương trình này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Bắc Kạn sẽ kết nối chương trình du lịch với nhiều doanh nghiệp dịch vụ, lữ hành du lịch trong và ngoài nước; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Bắc Kạn./.

 

 

 

Ảnh Minh họa

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 
Sign In