Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN QUẢNG BÁ DU LỊCH BẮC KẠN TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2019.

( Cập nhật lúc: 12/04/2019  )

Nhận lời mời của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 10 đến hết ngày 14/4/2019, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bắc Kạn đã chủ trì phối hợp với một số Doanh nghiệp lữ hành dịch vụ du lịch trong tỉnh Bắc Kạn tổ chức tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Khu B, Công viên 23/9 với chủ đề "Vui hè 2019".


Ngày hội là sự kiện thường niên diễn ra hằng năm của ngành du lịch TP.HCM với mục đích trở thành một kênh truyền thông, quảng bá điểm đến uy tín, chất lượng cho du lịch TP.HCM, góp phần tích cực vào việc kích cầu thị trường du lịch, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019 diễn ra từ ngày 11 đến 14/4. Có 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp giảm giá mạnh cho khoảng 70.000 tour du lịch trong và ngoài nước. Mức giá giảm từ 100.000- 500.000 đồng hoặc giảm giá tour từ 20%-50%. Tại đây, các hãng lữ hành sẽ có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau, tạo điều kiện để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn như săn tour giá rẻ bằng hình thức quay số trúng tour miễn phí với 1.000 vé miễn phí dành cho các tour, tuyến trong và ngoài nước.

 

Văn nghệ khai mạc ngày hội du lịch TP.Hồ Chí Minh 2019


Để chuẩn bị tốt cho việc tham gia Ngày hội, Trung tâm đã có công văn gửi các doanh nghiệp dịch vụ lữ hành du lịch của tỉnh đăng ký tham gia, Liên hệ với Trung tâm Thông tin XTDLThành phố HCM để đăng ký gian hàng, các sản phẩm trưng bày, tuyên truyền, quảng bá tại Ngày hội. Trên cơ sở đó đã tư vấn cho Doanh nghiệp xây dựng các Tour và Land tour tại tỉnh, đặc biệt là khu vực hồ Ba Bể. để giới thiệu và chào bán tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019.

 

Quảng bá du lịch Bắc Kạn tại ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh


Tại Ngày hội, Trung tâm đã phối hợp với Doanh nghiệp đổi mới công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Bắc Kạn bằng cách: Tuyên truyền qua các ấn phẩm xúc tiến du lịch, tuyên truyền trực quan qua các hình ảnh và đặc biệt là giới thiệu qua các bộ hồ sơ do Doanh nghiệp đã xây dựng Tour và Land tour tại tỉnh như: Tour khám phá, trải nghiệm văn hóa dân tộc Tày từ Thành phố Bắc Kạn đến thôn Nà Chúa xã Thanh Vận; Tour trải nghiệm, nghiên cứu cách nuôi cá hồi, cá tầm, nấu rượu và chế biến chè San tuyết tại xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn; các tour trong vùng hồ Ba Bể và từ hồ Ba Bể đến thủy điện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, đến Pác Bó và thác Bản Dốc, tỉnh Cao Bằng.v.v.

Sau lễ khai mạc, gian hàng trưng bày, triển lãm của tỉnh Bắc Kạn đã có hàng ngàn lượt người dân và du khách tham quan, lựa chọn, mua các tour khuyến mãi. Hy vọng đến hết ngày hội, có nhiều người dân và du khách lựa chọn những tour du lịch phù hợp, nhất là những tour khuyến mãi trong dịp lễ 30-4, 1-5 để thăm quan, trải nghiệm tại khu du lịch hồ Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn./.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 
Sign In