Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Điều lệ các môn thi đấu Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2022 tổ chức trong năm 2021

Xem tiếp


Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với nguồn nhân sự tại chỗ. Được sự nhất trí của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Kạn; sáng ngày 06/9/2021 Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 04 Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch theo quy định 5 bước của Tỉnh ủy đã ban hành.

Xem tiếp


Đại sứ văn hóa đọc là cuộc thi được phát động rộng rãi trên toàn quốc nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích và thúc đẩy phong trào đọc sách trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách cho học sinh, đồng thời chia sẻ về cuốn sách em yêu thích hoặc đã làm thay đổi nhận thức của em, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Xem tiếp


Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Kạn; ngày 09/7/2021, Sở VHTT&DL tỉnh Bắc Kạn chủ trì phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống 61 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam và Sơ công tác 6 tháng của HHDL tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Bác Hồ khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Xem tiếp


Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong việc kiểm soát dịch bệnh, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) xây dựng phần mềm khai báo y tế QR-Code giúp người dân thuận tiện khai báo y tế trong quá trình đi và đến các địa điểm công cộng cũng như theo yêu cầu khai báo của Ban Chỉ đạo các cấp; giúp hỗ trợ các địa phương trong công tác giám sát người dân đến và đi trong địa bàn tỉnh, trong phạm vi quản lý của cơ quan, đơn vị.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 09 tháng 3 năm 2021 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 30-KH/TU ngày 22 tháng 3 năm 2021 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kế hoạch số 23-KH/ĐU ngày 25 tháng 3 năm 2021 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Xem tiếp


Từ ngày 20 đến ngày 23/4/2021 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã thành lập đoàn tham gia Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” được tổ chức thường niên hàng năm, năm 2021 do tỉnh thái Nguyên đăng cai tổ chức.

Xem tiếp


Hát Sli là hình thức hát thơ được biểu diễn dưới dạng đối đáp giữa một bên là nam và một bên là nữ; thường do một đôi trai gái hoặc một vài đôi trai gái thể hiện trong các ngày hội, ngày chợ, ngày cưới, ngày vào nhà mới... Thông thường, bao giờ cũng có người đứng ra Sli trước (kiểu mời gọi lĩnh xướng). Người hát trước thường là người có giọng vang, trong và phải có khả năng ứng đối khéo léo, tài tình và nhanh nhạy.

Xem tiếp


- Căn cứ Luật Du lịch số 09/2017/QH14 ngày 19 tháng 6 năm 2017; Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch; Thông tư số 13/2019/TT-BVHTTDL ngày 25 tháng 11 năm 2019 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In