Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ BI ỂU DƯƠNG NHỮNG ĐỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.

( Cập nhật lúc: 19/05/2020  )

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy Bắc Kạn và trực tiếp là Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 19/5/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn ChươngPhó Bí thư đảng bộ và biểu dương điển hình, tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng và biểu dương, khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; có đồng chí Triệu Đức Liêm- Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Hà Văn Trường - Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; đại diện BCH Đảng ủy, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở VHTTDL; toàn thể đảng viên chi bộ khối Tổng hợp và chi bộ khối Nghiệp vụ.

 

Đ/c Triệu Đức Lêm phát biểu chỉ đạo

 

Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 05, nhận thức của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có chuyển biến rõ nét hơn; việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên hằng ngày của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; Từ đó mọi cán bộ đảng viên đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua trong cơ quan và các phòng ban, đơn vị trực thuộc; có nhiều sáng kiến đem lại hiệu quả thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Nhiều nội dung trong chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn triển khai đem lại hiệu quả thiết thực, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia.

 

Tại chương trình, đồng chí Triệu Đức Liêm- Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Hà Văn Trường - Bí thư Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn trao Giấy khen và phần thưởng cho tập thể phòng Quản lý, thể dục thể thao và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu, thể dục, thể thể thao trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ Sở trao Giấy khen và phần thưởng cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm qua.

 

Đ/c Triệu Đức Lêm trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư Đảng bộ Sở VHTTDL

 

Đ/c Hà Văn Trường - Bí thư Đảng bộ Sở VHTTDL phát biểu kết luận Hội nghị 

 

Đây là sự kiện quan trọng nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dưới sự hướng dẫn của cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên đã chọn riêng cho mình một cách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công việc, cũng như trong cuộc sống hằng ngày để có nhiều thành tích, sáng kiến làm nên thành công chung của mỗi phòng, ban, đơn vị trực thuộc; từ đó góp phần vào phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Bắc Kạn./.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 
Sign In