Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid-19 ở trong nước và trên thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường; ở Việt Nam tính đến 6h ngày 15/9/2020 có 691 lây nhiễm trong nước; trong đó, số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7(đợt 2) đến nay là 551 ca; đặc biệt trong 12 ngày qua, nước ta đã không có ghi nhận mắc mới Covid-19 ở trong cộng đồng.

Xem tiếp

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 /CT-UBND ngày 28/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới; Công văn số 4424/UBND-VXNV ngày 31/7/2020 của UBND tỉnh Bắc Kạn V/v thực hiện Thông báo 257/TB-VPCP ngày 27/7/2020 và Thông báo 262/TB-VPCP ngày 29/7/2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Xem tiếp

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Bắc Kan; Từ ngày 18 tháng 6 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kan sẽ Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Xem tiếp

Ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Xem tiếp

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy Bắc Kạn và trực tiếp là Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 19/5/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Bí thư đảng bộ và biểu dương điển hình, tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Xem tiếp

Nước Việt Nam ta có bờ biển dài hơn 3.200 km, có trên 2.300 sông, kênh, rạch và một số lượng lớn suối, ao, hồ,… tạo nên điều kiện tự nhiên lý tưởng.Tuy nhiên, đây cũng là môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn đuối nước cho trẻ em.

Xem tiếp

Trước Tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới đặc biệt tại Hoa Kỳ các nước châu Âu, còn tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh đã xuất hiện lây lan trong cộng đồng do các trường hợp bệnh xâm nhập từ nước ngoài vào chưa được sàng lọc, phát hiện hoặc các trường hợp xâm nhập có mang virus nhưng không có triệu chứng lâm sàng, ước tính trong thời gian tới số nhiễm Covid-19 ở cộng đồng sẽ có diễn biến phức tạp.

Xem tiếp

Phương án phòng, chống bệnh viêm đường Hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Vào hồi 13h30’ ngày 21 tháng 02 năm 2020; tại phòng họp tầng 3 Nhà Văn hóa tỉnh Bắc Kạn, chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2023 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Xem tiếp

Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Bắc Kạn tăng cường tuyên truyền, vận động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona