Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO &DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.

( Cập nhật lúc: 15/01/2020  )

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bắc Kạn, chiều ngày 14 tháng 01 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019, bàn phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2020.

 

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên BCH đảng bộ Tỉnh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Hà Văn Trường- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo các các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Lãnh đạo các phòng, ban của Sở; Lãnh đạo phòng Văn hóa; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố; đại diện các tập thể, cá nhân được Bộ Văn hóa TT&DL, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn tặng Bằng khen; cùng toàn thể công chức, viên chức Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn.

 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Tho – Phó Giám đốc Sở thông qua Báo cáo tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2020.

 

Đ/c Phó GĐ Sở VHTTDL thông qua báo cáo tổng kết


Dưới sự chủ trì thảo luận của Đồng chí Hà Văn Trường – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn; với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết, tại Hội nghị đã có 15 ý kiến tham gia, trao đổi bàn bạc về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2020. Kết thúc phần thảo luận, Đồng chí Hà Văn Trường đã giải đáp, trả lời và ghi nhận các ý kiến tham gia, đóng góp tại Hội nghị và mong muốn trong năm 2020, toàn thể cán bộ, đảng viên trong ngành cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết sức mình phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Toàn thể Đại biểu, CBCC,VC dự Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị; Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ghi nhận những thành tích đã đạt được trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của của ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch trong năm qua; đồng thời, cũng đã giải đáp một kiến nghị của ngành đối với tỉnh và chỉ ra một số hạn chế như: Các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở chưa sôi nổi; công tác bảo tồn di tích chưa được nhiều; quản lý hoạt động du lịch còn để tình trạng ép giá, chèo kéo, vệ sinh môi trường chưa được tốt. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí yêu cầu trong năm 2020, cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong tâm:

 

Đ/c Phạm Duy Hưng, PCT- UBND tỉnh Bắc Kạn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

+ Cần tham mưu xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn; tuyên truyền, hướng dân đến huyện, xã để phối hợp thực hiện.

 

+ Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ. Sơ kết, tổng kết đánh giá việc đã thực hiện, những mặt còn tồn tại, hạn chế để có biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời.

 

 + Đối với lĩnh vực văn hoá: Tích cực hướng dẫn để hình thành các câu lạc bộ; tăng cường công tác tuyên truyền toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tổ chức, thực hiện tốt các sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn như: Mừng Đảng, mừng xuân; Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 120 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Kạn….

 

+ Đối với lĩnh vực gia đình: Tuyên truyền, hướng dẫn người dân nắm được những quy định của Nhà nước về công tác gia đình.

 

+ Đối với lĩnh vực thể thao: Quan tâm đến phát triển phong trào cơ sở, phong trào có tiềm năng, thế mạnh; tổ chức các giải hướng về cơ sở.

 

+ Đối với lĩnh vực du lịch: Quản lý tốt các hoạt động du lịch, nhà hành, khách sạn; tăng cường đào tạo nguồn nhân lực theo hình thức xã hội hóa; tham mưu cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng; tham mưu chính sách giải quyết các tồn tại về phát triển du lịch trong nhưng năm qua; tham mưu quy hoạch khu dịch vụ, vui chơi, giải trí, mua sắm; nâng cao chất lượng hoạt động chợ đêm tại Pác Ngòi….

 

Cũng tại Hội nghị này, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa TT&DL và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở đã trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đây là một nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ để tập thể, cá nhân trong toàn ngành phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Tác giả:  Ngô Vấn
Nguồn: 

Tin bài mới:


ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA, THỂ TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)

Danh sách cơ sở lưu trú đủ điều kiện hoạt động và thay đổi loại hình, loại hạng(08/01/2020)

BẮC KẠN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC KẠN (11/4/1900 – 11/4/2020).(09/12/2019)

BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM BAN THƯỜNG VỤ, BAN GIÁM ĐỐC SỞ NĂM 2019.(04/12/2019)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương.(28/11/2019)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức chương trình Famtrip du lịch Bắc Kạn năm 2019(28/10/2019)

BA BỂ - KHAI TRƯƠNG CHỢ ĐÊM NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC KHÁNH 02/9(30/08/2019)

TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI KHU VỰC I NĂM 2019.(29/08/2019)

Khai mạc giải bóng chuyền “Toàn dân bảo vệ ANTQ” lần thứ V năm 2019.(10/08/2019)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN LẦN I-2019.(22/07/2019)

Sign In