SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DL TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI TRUNG, CAO TUỔI NĂM 2020.

( Cập nhật lúc: 15/09/2020  )

Trong thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid-19 ở trong nước và trên thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường; ở Việt Nam tính đến 6h ngày 15/9/2020 có 691 lây nhiễm trong nước; trong đó, số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7(đợt 2) đến nay là 551 ca; đặc biệt trong 12 ngày qua, nước ta đã không có ghi nhận mắc mới Covid-19 ở trong cộng đồng.

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; từ đầu năm đến nay, tỉnh Bắc Kạn chưa tổ chức giải thể thao nào mang tính chất tập trung đông người; đến nay, tình hình dịch Covid-19 đã tạm thời được khống chế. Để thực hiện thành công nhiệm vụ kép: Vừa kiểm soát, phòng chống thành công dịch Covid-19, vừa tổ chức phục hồi, phát triển nền kinh tế, UBND tỉnh Bắc Kạn đã đồng ý để Sở VHTT&DL tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Đây là Giải được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10 và thực hiện “tháng hành động vì người cao tuổi”; cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân nói chung và đối tượng người trung, cao tuổi nói riêng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2020 sẽ được Khai mạc vào hồi 7h00 ngày 18/9/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Thời gian thi đấu từ ngày 18/9 đến ngày 21/9/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 phút; buổi chiều bắt đầu từ 14h00 phút.

Sau khi kết thúc trận các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng và cá nhân đạt giải theo Điều lệ.

Để việc tổ chức giải được an toàn, đạt hiệu quả cao, Ban tổ chức sẽ phun khử trùng phòng chống dịch Covid-19 khu Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Đồng thời yêu cầu đeo khẩu trang đối với các đại biểu tham dự lễ khai mạc, bế mạc giải, các khán giả, cổ động viên tham gia cổ vũ thi đấu trong suốt quá trình tổ chức giải tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Tổ chức đo thân nhiệt đối với tất cả các thành phần tham gia thi đấu giải, các đại biểu tham dự lễ khai mạc, bế mạc giải, các khán giả, cổ động viên tham gia cổ vũ thi đấu trong suốt quá trình tổ chức giải tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Bố trí dung dịch sát khuẩn tại các cửa vào Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Yêu cầu tất cả mọi người khi vào Nhà thi đấu phải thực hiện việc rửa tay sát khuẩn để phòng dịch Covid-19 và tổ chức chốt kiểm soát phòng chống dịch tại hai cửa chính Nhà thi đấu ( cửa A và cửa B). Lực lượng thực hiện công tác kiểm soát phòng chống dịch (gồm công an, y tế, bảo vệ Nhà thi đấu có mặt tại chốt làm nhiệm vụ trước thời gian buổi khai mạc cũng như các buổi thi đấu 30 phút ).

Phun khử trùng phòng chống dịch Covid-19 trước giải

Thông qua việc tổ chức giải, Ban Tổ chức sẽ đánh giá chất lượng chuyên môn, tuyển chọn và thành lập đoàn vận động viên (VĐV) tham dự Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020 do tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức (địa điểm tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn từ ngày 27/9 đến ngày 01/10/2020).

Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Bắc Kạn năm 2020 trân trọng kính mời bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn đến dự, cổ vũ và động viên để Giải được tổ chức thành công tốt đẹp./.

Tin bài mới:

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN QUYẾT LIỆT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.(11/08/2020)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải Vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020(18/06/2020)

Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.(16/06/2020)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA TT&DL TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ BI ỂU DƯƠNG NHỮNG ĐỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.(19/05/2020)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DL TỈNH BẮC KẠN HƯỚNG DẪN Thực hiện Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, năm 2020 (24/04/2020)

Sở văn hóa, thể thao và du lịch Bắc Kạn: Tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19(31/03/2020)

Phương án phòng, chống bệnh viêm đường Hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona gây ra(03/03/2020)

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM- CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH BẮC KẠN(24/02/2020)

Tăng cường Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona(03/02/2020)

SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO &DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, BÀN PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020.(15/01/2020)