SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THỰC HIỆN QUY TRÌNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ.

( Cập nhật lúc: 06/09/2021  )

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với nguồn nhân sự tại chỗ.

Được sự nhất trí của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Kạn; sáng ngày 06/9/2021 Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức 04 Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch theo quy định 5 bước của Tỉnh ủy đã ban hành.

Đến dự và chỉ đạo các Hội nghị có đồng chí Hoàng Lục Do - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Hà Văn Trường – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn;

Đ/c Hoàng Lục Do - Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Hoàng Lục Do - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; thông báo kết quả của 02 cán bộ là đồng chí Nguyễn Chu Thu – Trưởng phòng Quản lý thể thao và đồng chí Hoàng Minh Thư – Trưởng phòng Quản lý du lịch nằm trong quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Sở tham gia bảo vệ chương trình hành động trước Hội đồng tư vấn bổ nhiệm cán bộ của Ban Thường vụ tỉnh ủy; đồng thời, đồng chí yêu cầu với tinh thần xây dựng, dân chủ, công tâm, khách quan, căn cứ vào trình độ, năng lực, có tâm, có tầm của nhân sự để lựa chọn lấy 01 đồng chí đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của ngành văn hóa tỉnh Bắc Kạn trong giai đoạn mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Trường– Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn trình bày quy trình thực hiện theo các bước; các điều kiện về trình độ, năng lực, tiêu chuẩn, cơ cấu và nguyên tắc bỏ phiếu giới thiệu, bỏ phiếu tín nhiệm, xin ý kiến nhân sự và biểu quyết nhân sự.v.v.

Đ/c Hà Văn Trường - GĐ Sở VHTTDL trình bày tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu tại hội nghị

Kết quả, qua các Hội nghị đã giới thiệu và lựa chọn được đồng chí Nguyễn Chu Thu – Trưởng phòng Quản lý thể thao để trình bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn./.

Tin bài mới:

SỞ VĂN HOÁ , THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021(25/08/2021)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO & DU LỊCH PHỐI HỢP VỚI HIỆP HỘI DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THÀNH LẬP DU LỊCH VIỆT NAM (09/7/1960-09/7/2021)(09/07/2021)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn(23/06/2021)

Hướng dẫn sử dụng giải pháp Hệ thống ghi nhận việc đến/đi tại các địa điểm công cộng QR Code trong phòng, chống dịch Covid-19.(17/05/2021)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng(29/04/2021)

TỈNH BẮC KẠN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH “QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC” NĂM 2021 TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN(26/04/2021)

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN DI SẢN VĂN HÓA PHI VẬT THỂ QUỐC GIA “HÁT SLI CỦA NGƯỜI NÙNG” XÃ XUÂN DƯƠNG, HUYỆN NA RỲ VÀ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG “NGÀY VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM (19/4)”.(15/04/2021)

KẾ HOẠCH Kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại điểm năm 2021(31/03/2021)

UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN LÀM VIỆC VỚI SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH(29/03/2021)

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẮC KẠN Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.(21/01/2021)