Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

DU LỊCH BẮC KẠN Tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

( Cập nhật lúc: 17/04/2018  )

Ngày hội Du lịch TP.HCM do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Ngày hội là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm của ngành du lịch thành phố mang tên Bác.


Chủ đề năm nay mang tên "sắc màu Việt Nam", ngày hội giới thiệu đến khách thăm quan những nét văn hóa đặc trưng vùng miền cũng như các điểm đến hấp dẫn. Ngày hội năm nay được tổ chức tại công viên 23-9, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, có trên 150 gian hàng của các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch một số tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, các hãng vận chuyển, hãng hàng không trong và ngoài nước; các cơ sở đào tạo nghiệp vụ du lịch; đại diện các doanh nghiệp du lịch nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh ...

 

Ngày hội là cơ hội quảng bá điểm đến uy tín, chất lượng, đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm du lịch đến với người dân và du khách quốc tế. Tại đây có rất nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước với giá ưu đãi được giới thiệu. Các công ty đã đưa ra chương trình khuyến mãi "Hè rực rỡ, Giảm hết cỡ", khách hàng có cơ hội hưởng ưu đãi giảm giá tour lên tới 50%, các voucher du lịch trọn gói cùng hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

 

Đại diện cho ngành Du lịch Bắc Kạn, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn. Tại gian hàng Trung tâm đã trưng bày giới thiệu, quảng bá các điển đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là hồ Ba Bể; giới thiệu nét đẹp trong nghề dệt vải chàm của dân tộc tày; giới thiệu sản phẩm làng nghề, nghề thủ công truyền thống của Bắc Kạn. Trong 4 ngày tại Ngày hội, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn, cụ thể: Cuốn cẩm nang du lịch, tập bản đồ du lịch, đĩa DVD giới thiệu du lịch Bắc Kạn, tờ rơi giới thiệu về du lịch hồ Ba Bể, tờ rơi giới thiệu tuyến điểm du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể, chương chình tour của một số doanh nghiệp, cơ sở lưu trú trong tỉnh.


Tham gia cùng Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch có 2 doanh nghiệp tham gia giới thiệu và bán các sản phẩm tại Ngày Hội.


Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh với đội ngũ đam mê du lịch, hướng dẫn viên nhiệt tình, đã giới thiệu với du khách những tour du lịch cao cấp - khám phá Vườn quốc gia Ba Bể với nhiều ưu đãi.


Công ty TNHH Nhiệt Công nghiệp Hỏa Tự Long Bắc Kạn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da… chiết xuất từ củ nghệ, củ gừng, quả gấc.


Trong 4 ngày tham gia, gian hàng du lịch Bắc Kạn đã thu hút hơn 10.000 lượt khách và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan./.

 

 

 

Xúc tiến quảng bá du lịch Bắc Kạn tại TP.Hồ Chí Minh

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In