Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Bắc Kạn tham gia xúc tiến, quảng bá Du lịch tại “Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu Văn hóa Ẩm thực” Hà Nội năm 2021.

( Cập nhật lúc: 09/04/2021  )

Có thể thấy, đại dịch Covid-19 lan rộng trên thế giới đã gây ra những hậu quả nặng nề cho các quốc gia. Nhiều lĩnh vực hoạt động gần như bị tê liệt, đình trệ trong đó có du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam, với nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và sự chung sức của các cấp, các ngành, dịch bệnh đã được khống chế và từng bước bị đẩy lùi.

 

Trong bối cảnh Việt Nam đã cơ bản ngăn chặn thành công đại dịch Covid-19; nhưng tình hình dịch bệnh tại khu vực và thế giới vẫn diễn biến phức tạp thì việc kích cầu du khách nội địa chính là đòn bẩy để vực dậy ngành du lịch của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Để hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch nội địa do Chính phủ phát động với khẩu hiệu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch nội địa và các hoạt động kinh tế khác cùng phát triển. Đại diện cho ngành Du lịch Bắc Kạn, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn sẽ tham gia gian hàng để trưng bày giới thiệu, quảng bá các điểm đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là hồ Ba Bể; giới thiệu nét đẹp văn hóa, miền đất, các dân tộc tỉnh Bắc Kạn và cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn, như cuốn cẩm nang du lịch, tập bản đồ du lịch, tờ rơi giới thiệu về du lịch hồ Ba Bể, tờ rơi giới thiệu tuyến điểm du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể, chương trình tour, tuyến, điểm du lịch của một số doanh nghiệp, cơ sở lưu trú và dịch vụ trong tỉnh.

 

Tham gia cùng Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tại Lễ hội kích cầu du lịch lần này có Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh nhằm giới thiệu đến du khách những tour du lịch trải nghiêm, khám phá Vườn quốc gia Ba Bể chất lượng, tìm hiểu về lịch sử ATK Chợ Đồn “Theo dấu chân Bác”. Tour du lịch Ba Bể (Bắc Kạn) - Thác Bản Giốc (Cao Bằng); Ba Bể (Bắc Kạn) - Pác Bó (Cao Bằng); Ba Bể (Bắc Kạn) - Lâm Bình (Na Hang, Tuyên Quang)... với giá ưu đãi hấp dẫn.

 

 Ngoài giới thiệu tour, tuyến điểm; Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch còn phối hợp với Công ty cổ phần cucumin Bắc Hà trưng bày quảng bá và giới thiệu sản phẩm OCOP của doanh nghiệp như tinh chất nano Cucumin, tinh dầu gừng, tinh dầu gấc, trà Giảo cổ lam, Miến dong và các sản phẩm đặc trưng khác.

 

“Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu Văn hóa Ẩm thực” sẽ được tổ chức vào 3 ngày cuối tuần, từ 16/4 đến 18/4/2021 tại Không gian Tượng đài Lý Thái Tổ. Chương trình do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội chủ trì và phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội với các đơn vị liên quan tổ chức./.

 

Lễ hội Kích cầu Du lịch và giới thiệu Văn hóa Ẩm thực

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In