Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

BAN TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BA BE JUNGLE MARATHON

( Cập nhật lúc: 01/03/2021  )

Ba Be Jungle Marathon được tổ chức và điều hành bởi Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Kạn và công ty du lịch Phiêu Lưu Cùng Mr Linh - Mr Linh's Adventures. Cuộc đua BJM được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021 với sự tham gia của UBND tỉnh Bắc Kạn. Chúng tôi luôn mang trong mình sự nhiệt huyết và mong muốn được phát triển phong trào chạy bộ tại tỉnh Bắc Kạn nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Chúng tôi tin rằng, Bắc Kạn chính là môi trường, điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với những người yêu thích chạy bộ trong cả nước.

 

Chúng tôi tổ chức giải chạy với tất cả tình yêu dành cho thiên nhiên cũng như con người ở mảnh đất Ba Bể và mong muốn đưa vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây đến với những người có cùng tình yêu thiên nhiên giống mình. Từ hơn 10 năm trước, Mr Linh’s Adventures đã là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa Ba Bể trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch phiêu lưu mạo hiểm và việc tổ chức giải chạy Ba Be Jungle Marathon cũng là một phần trong kế hoạch ấy.

 

Ảnh giải chạy Marathon

 

Chúng tôi mong muốn có thể quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số ở Bắc Kạn đến với không chỉ các vận động viên tham gia thi đấu mà còn đến với đông đảo những người hâm mộ thể thao, gia đình, bạn bè cũng như các du khách đến với giải đấu lần này.

 

Cuộc đua của chúng tôi hỗ trợ cho sự phát triển của địa phương cũng như các tổ chức phi chính phủ. Sau mỗi cuộc đua, sẽ có một phần kinh phí được trích ra để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Xây dựng, tu sửa các trường học cho trẻ em nghèo; Trồng cây, phủ xanh những phần đồi trọc đã bị phá hoại của Vườn quốc gia Ba Bể cũng như mua các thùng rác, thiết bị làm sạch môi trường.

 

Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tận hưởng và có những trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất được mệnh danh là “Viên ngọc của núi rừng Đông Bắc” này, đồng thời góp phần xây dựng và thúc đẩy sự phát triển bền vững ở nơi đây.

 

Non nước Ba Bể


Nguyễn Tuấn Linh - Giám đốc Giải.


Anh Linh là người sáng lập ra cuộc đua BJM. Anh mang trong mình tình yêu mãnh liệt dành cho vùng đất Ba Bể cũng như sự yêu thích đối với các hoạt động thể thao, thám hiểm, đồng thời là giám đốc của công ty du lịch Mr Linh’s Adventures chuyên tổ chức các chuyến tour phiêu lưu đường mòn Việt Nam. Anh luôn mong muốn được đem đến những trải nghiệm độc đáo cho các vận động viên - những người yêu chạy bộ sự khác biệt khi đến với Ba Bể. Với anh, mỗi hành trình, mỗi cuộc đua là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát được chinh phục, khám phá và thử thách bản thân.

 

Trần Xuân Tiên-Tổng phụ trách giải

Anh Tiên là người điều phối toàn bộ giải chạy BJM, là người nhạc trưởng chỉ huy, điều tiết các bộ phận hoạt động phối hợp với nhau một cách hiệu quả. Anh là giám đốc của công ty Ultra Trails Việt Nam - một đơn vị vô cùng uy tín và đã từng tổ chức thành công rất nhiều giải chạy lớn trên toàn quốc.


Nguyễn Văn Nam- Trưởng nhóm thực địa


Anh Nam là người phụ trách các cung đường chạy của BJM. Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và đánh dấu các cung đường chạy trong các giải chạy lớn. Luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi trên các cung đường để đảm bảo mọi thứ đều được vận hành trơn tru và các vận động viên luôn được tiếp sức một cách kịp thời trong suốt quá trình chạy.

 

Linh Dung-Điều phối viên


Chị Dung là điều phối viên và là người phụ trách liên hệ của các vận động viên tham gia giải chạy BJM. Chị Dung là người vô cùng năng động và nhiệt tình, bất cứ khi nào các VĐV cần sự hỗ trợ liên quan đến giải đấu, chị đều sẽ phản hồi và đưa ra các thông tin giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

(Theo thông tin từ Công ty Phiêu lưu cùng Mr Linh và trang Web của Ban tổ chức giải chạy http://babejunglemarathon.com)

 

Cơ cấu Giải chạy Marathon Quốc tế tại hồ Ba Bể

 

Ngày diễn ra giải đấu: 03/10/2021


Địa điểm tổ chức: Ba Bể , Bắc Kạn

 

Một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt giữa đại ngàn Đông Bắc Việt Nam. Được mệnh danh là hòn ngọc xanh trên núi, giải chạy địa hình Ba Be Jungle Marathon sẽ đưa bước chân vận động viên khám phá cảnh rừng núi hùng vĩ, thảm thực vật đa dạng sinh học của vườn quốc gia Ba Bể, những bản làng của người dân tộc Dao, Tày, Mông nằm giữa thung lũng lúa ngát xanh trải dài tầm mắt. Hồ Ba Bể lung linh sắc ngọc bích giữa tiết trời mùa xuân trăm hoa đua nở. Mỗi bước chân của vận động viên sẽ khiến cho mọi giác quan của các bạn được đánh thức, mở rộng và kết nối với thiên nhiên núi rừng.

 

Các cự ly 10km, 21km, 42km và 70km với độ cao đạt được lên đến 1000m  cùng nhiều cung bậc cảm xúc sẽ thôi thúc trái tim bạn chinh phục vùng đất nhiều thử thách này.

 

Chúng tôi tin rằng các vận động viên lựa chọn giải đấu Ba Be Jungle Marathon chính là những người khát khao khám phá, khát khao một trải nghiệm chạy siêu địa hình độc đáo. Vậy thì: Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu từ đây!

 

Giá vé từ: 816.000VNĐ/người

 

Hiện nay Ban tổ chức đang bán vé ưu đãi cho các VĐV đăng ký sớm, cổng thông tin đăng ký tại đây: http://babejunglemarathon.com/vn/dang-ky.aspx 

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: Mr Linh’Adventure, số 83, Mã Mây, Hà Nội

 

Điện thoại: 0989 587 400

 

Email: info@mrlinhadventure.com

 

 

 

(Theo thông tin từ Công ty Phiêu lưu cùng Mr Linh và trang Web của Công ty http://babejunglemarathon.com).

Tác giả:  Tuấn Linh
Nguồn: 
Sign In