Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English


Chương trình Du lịch "Qua miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần Văn hóa Du lịch Ba Bể - Bắc Kan đã thành công tốt đẹp; quảng bá rộng rãi hình ảnh về một Hồ Ba Bể nên thơ, hữu tình, danh lam thắng cảnh và bản sắc văn hóa truyền thống độc đáo của các dân tộc vùng Việt Bắc đến khách du lịch trong nước và Quốc tế. Khán giả cả nước qua kênh truyền hình trực tiếp VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sân khấu hoành tráng được thiết kế ngoạn mục trên nền cảnh thật hồ Ba Bể và chương trình biểu diễn nghệ thuật được chuẩn bị và dàn dựng công phu của hơn 200 ca sỹ, diễn viên đến từ 06 tỉnh Việt Bắc; chương trình còn có sự tham gia của ca sỹ Anh Thơ biểu diễn phục vụ đồng bào và khán giả cả nước.

Xem tiếp


Đến nay công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần lễ Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017 tại Bắc Kạn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây là sự kiện văn hóa nổi bật mang tầm khu vực do vậy công tác chuẩn bị đang được tỉnh Bắc Kạn triển khai tích cực để chương trình đảm bảo chất lượng, nội dung và hình thức.

Xem tiếp


Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”lần thứ IX được tổ chức gắn với Tuần du lịch Ba Bể, diễn ra từ ngày 15 - 21/11/2017 tại thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, (Ba Bể). Phóng viên Báo Bắc Kạn đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Hà Văn Trường- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực Chương trình về công tác chuẩn bị.

Xem tiếp


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; theo đó sẽ hợp nhất 02 Ban tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Ban tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn - Lần thứ IX thành 01 Ban Tổ chức. Lùi thời gian tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn - lần thứ IX từ ngày 18/10-23/10/2017 sang ngày 18/11-21/11/2017. Hợp nhất Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Lễ khai mạc Tuần du lịch Ba Bể, năm 2017 thành một.

Xem tiếp


Chiều ngày 29/8/2017, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Phạm Duy Hưng về việc hỗ trợ tỉnh Bắc Kạn tổ chức các sự kiện của tỉnh trong thời gian tới.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch số 206 /KH-UBND ngày 12 tháng 6 năm 2017 của UBND tỉnh Bắc Kạn Về tổ chức Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã và đang tích cực, chủ động triển khai các nội dung của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017. Các nội dung như sau:

Xem tiếp

Sign In