Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19; Công điện số 95/CĐ-BYT ngày 28/01/2021 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc tổ chức điều tra, xử lý ổ dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, thành phố; Công văn số 119-CV/TU ngày 29/01/2021 của Tỉnh ủy về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Xem tiếp

Những ngày giáp Tết, khi những hoa đào, hoa mận đua nhau khoe sắc giữa núi rừng, cũng là lúc mọi người gác lại công việc làm ăn, nô nức xuống núi đi chợ sắm Tết. Phiên chợ giáp Tết với đầy đủ hàng hoá và kẻ mua người bán tấp nập gấp nhiều lần ngày thường.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/01/2021, Ban Thường vụ Hiệp hội du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hiệp hội năm 2020; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 03/11/2020 tại Khách sạn Sài Gòn - Ba Bể khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Trung tâm của Vườn Quốc gia Ba Bể đã diễn ra Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Kạn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu Trung ương và địa phương về tham dự Đại hội:

Xem tiếp

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Bắc Kạn mà trực tiếp là Sở Văn hóa, TT& DL tỉnh Bắc Kạn; trong ngày 02 và 03/11/2020; Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Ban Vận động thành lập Hiệp hội du lịch tổ chức chương trình Famtrip du lịch gắn với Đại hội Hiệp hội Du lịch và kích cầu Du lịch Bắc Kạn năm 2020.

Xem tiếp

Ban vận động Hiệp hội du lịch Bắc Kạn chính thức thông báo thời gian tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào ngày 03/11/2020 tại Khu du lịch Ba Bể.

Xem tiếp

Năm nay, Tết Trung thu 2020 sẽ rơi vào thứ 5, ngày 01/10/2020 dương lịch, tức ngày 15/8/2020 âm lịch. Đây là ngày lễ truyền thống của người dân châu Á với nhiều sự kiện độc đáo, thu hút người lớn, trẻ nhỏ tham gia.

Xem tiếp

Du lịch hồ Ba Bể không mang tính thời vụ mà đón khách tất cả các mùa trong năm, mỗi mùa có một sắc thái riêng thu hút du khách tham quan: Mùa xuân đến, hoa rừng chen nhau đua nở, ong bướm bay lượn khắp nơi, chim chóc bay từ phương Nam trở về phương Bắc rộn ràng, ríu rít bên các cánh rừng nguyên sinh ven hồ; mùa hè đến du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động trên sông nước cùng bà con dân bản ven hồ chèo thuyền đi đánh bắt cá hoặc khám phá hệ thống các hang động, thác ghềnh trong Vườn Quốc gia Ba Bể; vào mùa đông, du thuyền trên sông Năng, trên hồ Ba Bể, du khách cần mặc thật ấm để thoải mái tận hưởng không khí mùa đông trên sông nước vùng cao, du khách sẽ có cơ hội tham gia vào hành trình săn mây trên hồ Ba Bể, trên đỉnh núi Hoa, trên các bản làng người Mông, người Dao ở những ngọn núi cao nhất, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất “mây vờn quanh núi, núi ấp ôm mây” như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Xem tiếp

Đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của người dân và ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh tế, trong đó du lịch được xem là thiệt hại nặng nhất. Tuy tình hình dịch Covid-19 hiện nay ở Việt Nam đã tạm thời ổn định, nhưng ở các nước trên thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

1234567...Trang cuối