Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

DU LỊCH BẮC KẠN MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TRỞ LẠI NHÂN DỊP NGHỈ LỄ KỶ NIỆM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5.

( Cập nhật lúc: 28/04/2020  )

Thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới; đồng thời thực hiện Quyết định số 748 QĐ/UBND ngày 28/4/2020 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp tục đình chỉ một số hoạt động kinh doanh để phòng chống dịch bệnh Covid 19; riêng đối với các khu, điểm du lịch và cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được phép hoạt động trở lại nhưng yêu cầu phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch và trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến, bố trí đầy đủ nước rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm giãn cách khi tiếp xúc.

 

          Hiện nay tất cả các khu, điểm du lịch và các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh đã mở cửa trở lại và chính thức đón khách tới tham quan du lịch nhân dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01/5. Như vậy, sau thời gian thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/ CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội thì tới hôm nay các khu, điểm, du lịch của tỉnh Bắc Kạn đã chính thức mở cửa trở lại để đón khách;

 

 

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể


Cho tới thời điểm hiện tại tỉnh Bắc Kạn cũng ghi nhận chưa có ca nào dương tính với virút Covid 19, nên có thể nói Bắc Kạn hiện tại là điểm đến an toàn đối với du khách. Hiện nay, các cơ sở kinh doanh lưu trú, Ban quản lý khu du lịch hồ Ba Bể, các bản du lịch cộng đồng Pác Ngòi, Bó Lù, Cốc Tộc và khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Chợ Đồn đã mở cửa, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch như phun khử trùng, chỉnh chang, vệ sinh nhà cửa, khuôn viên công cộng; chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt và đeo khẩu trang khi đón khách.

 

 

Ảnh phòng nghỉ tập thể ở Homestay

 

ảnh Nấc thang lên trời  ở BaBể Ecolodge

          Du lịch Bắc Kạn- Hồ Ba Bể- ATK Chợ Đồn chào đón quý khách tới tham quan du lịch Bắc Kạn. Thời tiết dịp nghỉ lễ nắng đẹp với nhiệt độ vào khoảng 22 độ C, vô cùng lý tưởng để du khách chọn lựa Bắc Kạn là điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ của mình cùng với người thân, gia đình, bạn bè và cơ quan, đoàn thể nơi mình công tác. Hân hạnh chào đón quý khách./.

 

 

Tác giả:  Hồng Liên
Nguồn: 
Sign In