DU LỊCH BẮC KẠN TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢNG BÁ, XÚC TIẾN DU LỊCH TRÊN KÊNH ĐÀI TRUYỀN HÌNH VOV VIỆT NAM VÀ ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH TỈNH BẮC KẠN

( Cập nhật lúc: 31/08/2020  )

Thực hiện Quyết định số 470/QĐ-SVHTTDL ngày 13/12/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển sự nghiệp Văn hóa, Gia đình, Thể thao và Du lịch năm 2020;

Trong năm 2020, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) và Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kạn Xây dựng phóng sự, Video để tuyên truyền, quảng bá về du lịch Bắc Kạn trên kênh VTV của Trung ương và địa phương. Theo đó các chương trình sẽ phát như sau:

I- Phát sóng trên kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV).

1-Thứ 6, ngày 28/8:  Phóng sự ngắn: Thăm di tích Nà Tu, nhớ lời dặn dò của Bác. Đã phát sóng. Link xem lại: http://truyenhinhvov.vn/video/tham-di-tich-na-tu-nho-loi-dan-do-cua-bac-11753.html.

2- Thứ 2, ngày 31/8: Phóng sự ngắn: ATK Chợ Đồn - khúc hùng ca trên chiến khu Việt Bắc phát trong Bản tin Du lịch Xanh lúc 6h30 trên Kênh truyền hình Đài TNVN (VTVcap, SCTV). Trực tuyến tại: truyenhinhvov.vn

3-Thứ 4 ngày 2/9: Phóng sự ngắn: Hồ Ba Bể - Đẩy mạnh khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch phát trong Bản tin Du lịch Xanh lúc 6h30 trên Kênh truyền hình Đài TNVN (VTVcap, SCTV). Trực tuyến tại: truyenhinhvov.vn.

4- PHÓNG SỰ DÀI 10 PHÚT: Hồ Ba Bể - Điểm đến hấp dẫn giữa đại ngàn cũng sẽ phát trong ngày 2/9. Trực tuyến tại: truyenhinhvov.vn.

II- Phát sóng trên kênh Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kạn.

1- Phóng sự 5 phút: Di tích lịch sử cấp Quốc gia ATK - Chợ Đồn, những giá trị còn vẹn nguyên.

2-  Phóng sự 5 phút : Ba Bể gắn phát triển du lịch với phát triển làng nghề truyền thống.

3- Phóng sự 5 phút: Đẩy mạnh truyền thông, tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn.

4- Phóng sự 5 phút: Du lịch Bắc Kạn một năm nhìn lại.

5- Phóng sự 10 phút: Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của Động Hua Mạ.

6- Phóng sự 10 phút: Di tích lịch sử Phủ Thông – Khúc ca hào hùng.

7- Phóng sự 10 phút: Phát triển du lịch gắn với sản phẩm hàng hóa.

8- Phóng sự 10 phút: Trải nghiệm du lịch Homestay ở Pác Ngòi.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn rất mong các du khách và nhân dân trong cả nước quan tâm theo dõi./.