Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Giới thiệu, quảng bá Du lịch Bắc Kạn tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

( Cập nhật lúc: 06/07/2020  )

Nhằm hướng tới kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 16 năm 2020, với chủ đề “Sài gòn - TPHCM sống động từng trải nghiệm.”

 

Tham gia ngày hội năm nay có trên 150 gian hàng của các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch một số tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, các hãng hàng không; các cơ sở đào tạo nghiệp vụ du lịch tại TP. Hồ Chí Minh...

 

Ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 16 - 19/7/2020  tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên để các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu đến khách thăm quan những nét văn hóa đặc trưng vùng miền, các điểm đến uy tín, chất lượng, các chương trình tour với giá ưu đãi, các gói khuyến mãi, giảm giá của các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch như hàng không, đường sắt, lưu trú, mua sắm, ăn uống, điểm tham quan, khu du lịch...  Qua đó, góp phần kích cầu du lịch nội địa, nhằm hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch khởi xướng.

 

Đại diện cho ngành Du lịch Bắc Kạn, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn sẽ tham gia 01 gian hàng tiêu chuẩn, để trưng bày giới thiệu, quảng bá các điểm đến du lịch Bắc Kạn, đặc biệt là hồ Ba Bể; giới thiệu nét đẹp văn hóa, miền đất, các dân tộc tỉnh Bắc Kạn và cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp, khách tham quan các tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Bắc Kạn, như cuốn cẩm nang du lịch, tập bản đồ du lịch, tờ rơi giới thiệu về du lịch hồ Ba Bể, tờ rơi giới thiệu tuyến điểm du lịch Vườn Quốc gia Ba Bể, chương trình tour, tuyến, điểm du lịch của một số doanh nghiệp, cơ sở lưu trú trong tỉnh.

 

Tham gia cùng Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tại ngày Hội lần này có Công ty Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh nhằm giới thiệu đến du khách những tour du lịch trải nghiêm, khám phá Vườn quốc gia Ba Bể chất lượng, tìm hiểu về lịch sử ATK Chợ Đồn “Theo dấu chân Bác” với giá ưu đãi hấp dẫn. Khu du lịch nghỉ dưỡng (Ba bể Ecolodge) giới thiệu các dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực và các tour du lịch tham quan khu du lịch hồ Ba Bể. Công ty Cổ phần Du lịch Ba Bể - BaBe Travel giới thiệu các tour, tuyến điểm du lịch do Công ty đứng ra tổ chức ở trong nước, đặc biệt là các tour du lịch Ba Bể (Bắc Kạn) - Thác Bản Giốc (Cao Bằng); Ba Bể (Bắc Kạn) - Pác Bó (Cao Bằng); Ba Bể (Bắc Kạn) - Lâm Bình (Na Hang, Tuyên Quang).v.v.

 

Ảnh Du lịch Hồ Ba Bể - Bắc Kạn


Đến với ngày Hội năm nay, người dân và du khách có cơ hội mua các tour khuyến mãi với mức giá ưu đãi từ 10 - 30% so với thị trường nhưng cam kết chất lượng vẫn không đổi./.

 

Ẩm thực Bắc Kạn

Tác giả:  Bình Nguyên
Nguồn: 
Sign In