Khai mạc giải bóng chuyền hơi trung-cao tuổi thành phố Bắc Kạn năm 2020.

( Cập nhật lúc: 10/09/2020  )

Sáng nay ngày 10/9/2020,  tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, thành phố Bắc Kạn  đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ trung cao tuổi nhằm hướng tới chào mừng Đại hội, Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi”. Đồng thời tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thông qua việc tổ chức Giải bóng chuyền hơi trung-cao tuổi sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bóng môn bóng chuyền hơi, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường giao lưu, xây dựng khối đại đoàn kết, nâng cao hiệu quả công việc cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động, cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Về tham dự giải lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 22 đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 8 xã, phường và các CLB trên địa bàn thành phố. Tại giải, các đội được chia thành các bảng đấu với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Các vận động viên đăng ký được thi đấu ở nội dung như sau:

-        Nội dung đội nam (chia 02 nhóm).

+ Nhóm 1: Từ 55 tuổi đến 60 tuổi (Sinh từ năm 1960 đến 1965).

+ Nhóm 2: Từ 61 tuổi trở lên (Sinh từ năm 1959 trở về trước).

-        Nội dung đội nữ (Chia 02 nhóm).

+ Nhóm 1: Từ 50 tuổi đến 56 tuổi (Sinh từ năm 1964 đến 1970).

+ Nhóm 2: Từ 57 tuổi trở lên (Sinh từ năm 1963 trở về trước).

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Theo đánh giá của Ban tổ chức, với phong trào tập luyện bóng chuyền lên cao trong những năm gần đây, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận bóng hay cho khán giả. Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi thành phố Bắc Kạn năm 2020 diễn ra trong thời gian 03 ngày (từ ngày 10/9 – 12/9/2020)./.

Sau lễ khai mạc các đội bước vào tranh tài

Tác giả:  Bình Nguyên